"Sứ Mệnh Trái Tim" là câu chuyện kể về 7 người lính trẻ nhận nhiệm vụ rà phá bom mìn còn sót lại tại một vùng giáp biên giới. Ngay từ khi hé lộ những hình ảnh đầu tiên, "Sứ Mệnh Trái Tim" đã gây chú ý với khán giả Việt. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp như Angela Phương Trinh, "soái ca" Võ Cảnh, người mẫu Dương Mạc Anh Quân...

Trailer của "Sứ Mệnh Trái Tim".

Trong teaser trailer 1 phút, người xem có thể mường tượng phần nào câu chuyện của đạo diễn Đức Thịnh. Hình ảnh Angela Phương Trinh giản dị, vui đùa bên các em nhỏ và ngâm thơ ở đầu teaser thể hiện cuộc sống thanh bình, và vui tươi nơi cao nguyên nghèo khó. Cùng với sự xuất hiện của chàng lính điển trai Hoàng Bách, cô giáo Linh đã có những rung động ngọt ngào.

Những cảnh đối đầu trong teaser như khi đội trưởng Hoàng dạy dỗ Hoàng Bách, hay cảnh Bình Trâu chạy sâu vào rừng cũng gợi lên sự tò mò cho khán giả. Liệu sẽ có những mâu thuẫn nào xảy ra giữa Hoàng Bách – Phong Linh và Bình Trâu?

Giữa những hình tượng người lính, nhân vật của Angela Phương Trinh khác biệt khi là một cô giáo tiểu học vùng cao, yêu thương và gắn bó với vùng đất mình đang sinh sống. Vai diễn này đòi hỏi Angela Phương Trinh phải trải nghiệm cuộc sống nơi biên giới và có những mâu thuẫn nội tâm phong phú. Chắc chắn sự lột xác này từ Angela Phương Trinh sẽ đem lại nhiều điều thú vị cho khán giả sau bộ phim "Taxi, Em Tên Gì".

Bộ phim "Sứ Mệnh Trái Tim" dự kiến ra mắt khán giả cả nước vào 17/11/2016.

Theo Trí Thức Trẻ