Sau 15 ngày 18 tiếng và 9 phút (khoảng 15,7 ngày), MV “Hãy trao cho anh” của Sơn Tùng M-TP đã đạt mốc 100 triệu lượt xem. Sản phẩm của Sơn Tùng M-TP đã chính thức vượt “Người lạ ơi” của Orange ft Karik để trở thành MV đạt mốc 100 triệu lượt xem nhanh nhất Việt Nam.

Không chỉ lập kỷ lục ở Việt Nam, “Hãy Trao cho anh” còn vượt mặt nhiều MV của các ca sĩ đình đám khác trên thế giới về thời gian cán mốc 100 triệu view như “Blank Space” của Taylor Swift” (sau 15,9 ngày), “Shape of You” của Ed Sheeran (16,8 ngày), “Work” của Rihanna ft Drake (16,9 ngày). Với kết quả này, “Hãy trao cho anh” của Sơn Tùng đã bước chân vào top 100 MV đạt 100 triệu views nhanh nhất toàn cầu.

Sơn Tùng chính là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên có thể vượt mặt nhiều sao trên thế giới để bước vào cuộc chiến 100 triệu views. Đây là MV thứ 6 của chàng ca sĩ Thái Bình chạm mốc 100 triệu views.

Từ khi ra mắt đến nay, “Hãy trao cho anh” của Sơn Tùng M-TP liên tiếp lập nên các kỷ lục và trong top trending tại nhiều quốc gia. Qua những cơn mưa thành công đó có thể khẳng định, đây là ca khúc thành công nhất năm 2019 của Vpop tính đến thời điểm hiện tại.