Các thiếu gia, ái nữ nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng bởi ngay từ khi sinh ra đã ở sẵn vạch đích, được sống trong một gia đình có số tài sản lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Bên cạnh việc sinh ra đã “ngậm thìa vàng”, những người thừa kế của gia tộc họ Nguyễn cũng luôn khiến ai nấy ngưỡng mộ về sự giỏi giang, hoạt bát trong việc kinh doanh.

 - Ảnh 5

Tuy vậy có một điều mà dân tình luôn thắc mắc đó là công việc chính xác của con nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn là gì? Và mới đây, vị tỷ phú này cũng đã chia sẻ về chức vụ của các con trong tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG).

 - Ảnh 5

Cụ thể trong bài phỏng vấn trên Tri thức trẻ, Johnathan Hạnh Nguyễn cho biết, hiện ông đang đảm nhận vị trí Chủ tịch của tập đoàn, vợ của ông là bà Lê Hồng Thủy Tiên thì giữ chức Tổng giám đốc, các con của ông đều nắm giữ những vị trí quan trọng, chủ chốt trong tập đoàn nghìn tỷ của gia đình.

Henry Nguyễn: Hiện đang giữ chức Tổng giám đốc IPPG tại Philippines.

Louis Nguyễn (chồng Tăng Thanh Hà): Hiện nắm giữ chức Phó Tổng Giám đốc Phát triển Kinh doanh Tập đoàn kiêm Quản lý kinh doanh thời trang trung cấp và mảng F&B.

 - Ảnh 5

Jennifer Nguyễn: Hiện đang là quản lý cấp cao, đồng thời đảm nhận việc hỗ trợ Louis phụ trách kinh doanh thời trang trung cấp.

Tiên Nguyễn: Hiện đang là Phó Tổng Giám đốc sự án thời trang cao cấp của IPPG, quản lý điều hành trực tiếp việc kinh doanh và phát triển các thương hiệu cao cấp DAFC..

Ngoài Tiên Nguyễn thì cậu em út của gia đình tỷ phú Hạnh Nguyễn là Hiếu Nguyễn cũng vừa tốt nghiệp Quản trị kinh doanh tại Anh. Hiện tại Hiếu Nguyễn đang nắm giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc phụ trách IPPTech, eDigi, các lĩnh vực công nghệ và AI, logistics, Air Cargo và các dự án Thành phố thông minh của Tập đoàn.

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Tại buổi phỏng vấn này, Chủ tịch Hạnh Nguyễn cũng chia sẻ rằng dù gia đình có truyền thống kinh doanh nhưng ông và vợ luôn định hướng các con theo học ngành đúng với sở trưởng và năng khiếu của mỗi người. Tuy nhiên khi các con đang học trên trường, ông cũng giao việc kinh doanh dần cho các con nên khi vừa mới tốt nghiệp các con của ông đã có thể bắt tay làm việc và nắm giữ các chức vụ quan trọng trong tập đoàn.