Đoàn Quốc Thành sinh năm 2000, hiện đang học tại Học viện Ngân Hàng. Không chỉ được biết đến với sự "lầy lội" trên TikTok, anh chàng còn gây ấn tượng với khả năng nhảy hiện đại đầy lôi cuốn. Những nội dung Thành theo đuổi trên nền tảng TikTok rất đa dạng và các chủ đề biến hóa liên tục như chính bản chất "tắc kè hoa" của anh chàng, có thể là các video nhảy hát, quay slow motion hay troll bạn bè.

Đoàn Quốc Thành ghi điểm nhờ vẻ ngoài đẹp trai.
Đoàn Quốc Thành ghi điểm nhờ vẻ ngoài đẹp trai.

Trong clip "Hướng dẫn cách chụp hình với crush" , Quốc Thành đóng vai một anh chàng nhờ người khác chụp ảnh hộ nhưng "nhìn vậy mà không phải vậy", đấy chỉ là "cú lừa" để TikToker này có một tấm ảnh đẹp với crush của mình mà thôi. Clip này nhận được phản hồi rất tích cực của cư dân mạng, hầu hết đều đồng tình là anh chàng đã làm mình bất ngờ cho đến phút cuối, "cười vỡ bụng idol ơi" và "không thể ngừng replay".

 Clip này đang 'khuấy đảo' MXH.
 Clip này đang "khuấy đảo" MXH.

Với dấu ấn đặc trưng là khiếu hài hước vô cùng duyên dáng, lành mạnh, Quốc Thành thu về cho mình hơn 7,5 triệu follow trên TikTok, cùng đứng trong hàng ngũ những "Influencer thế hệ mới". Bắt đầu tham gia TikTok từ đầu năm 2018, tính tới nay, Thành tiết lộ mình đã sở hữu hơn 300 clip triệu view.

Không chỉ có ngoại hình điển trai cùng lượng follow lớn trên Tiktok, cậu bạn này còn thuộc hội "con nhà người ta" với thành tích học tập đáng nể. Không chỉ là một học sinh có ý thức về học tập, mỗi năm Thành đều giữ một chức vụ khác nhau trong lớp.

Không chỉ đẹp trai, Đoàn Quốc Thành còn có thành tích học tập đáng tự hào.
Không chỉ đẹp trai, Đoàn Quốc Thành còn có thành tích học tập đáng tự hào.

Thành tiết lộ chức vụ ấn tượng nhất đối với cậu là lớp phó văn thể năm lớp 12. Nhiệm vụ chính của cậu là quan tâm và duy trì các hoạt động về văn nghệ, thể thao trong lớp cũng như đốc thúc các bạn tham gia các cuộc thi ở trường. Trong 12 năm đi học phổ thông, Thành tự nhận mình là một học sinh giỏi khối A, đặc biệt có điểm mạnh là môn Toán. Bên cạnh đó, Thể dục cũng là môn học cậu vô cùng yêu thích.

Đoàn Quốc Thành từng là học sinh giỏi khối A.
Đoàn Quốc Thành từng là học sinh giỏi khối A.

Trước đây, Thành đã từng muốn được trở thành 1 YouTuber nhưng điều kiện tài chính khi đó không cho phép nên cậu đành tạm dừng. Chỉ cho đến khi phát hiện ra TikTok, khám phá được cách quay một clip dường như đơn giản hơn mình tưởng thì Thành mới bắt đầu tập tành và thực hiện ước mơ còn dang dở khi xưa.

Cậu bạn có niềm đam mê với Youtuber từ lâu.
Cậu bạn có niềm đam mê với Youtuber từ lâu.

May mắn thay kênh Tiktok của cậu bạn được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Đó cũng là kết quả của quá trình miệt mài học cách dựng video cũng như lên ý tưởng của cậu bạn Quốc Thành. Hy vọng rằng trong tương lai, cậu bạn này sẽ còn tiến xa hơn nữa với đam mê của mình, sớm trở thành một Influencer với tinh thần dám nghĩ, dám làm để truyền lửa cho giới trẻ.