Kể từ khi lên đường tham gia vào cuộc đua giành vương miện của Miss Universe, Kim Duyên luôn nhận được sự quan tâm và dõi theo của người hâm mộ tại quê nhà. Đặc biệt trong số đó là người chị luôn dõi theo mọi hành trình của cô tại cuộc thi – Hoa hậu H’Hen Niê.

 - Ảnh 7

Từ trước ngày Kim Duyên lên đường, H’Hen Niê đã hứa rằng sẽ mua vé máy bay sang tận Israel để cổ vũ. Tuy nhiên vì tình hình phức tạp nên H’Hen Niê đã không thể bay sang như dự kiến. Mới đây, H’Hen Niê đã có màn “chơi trội” khi đu trend theo Minh Tú, cô khẳng định sẽ công khai bạn trai nếu như người em Kim Duyên của cô lọt vào Top 3 của Miss Universe 2021.

 - Ảnh 7

Cụ thể trên Instagram cá nhân, H’Hen Niê đã tạo ra phần hỏi đáp để giao lưu với người hâm mộ. Theo đó một bạn fan đã hỏi người đẹp Ê – Đê rằng: "Em hỏi không liên quan về vote hihi. Kim Duyên top 3 thì chị Hen làm gì ạ?".

 - Ảnh 7

Ngay sau khi nhận được câu hỏi này, H’Hen Niê cũng không ngần ngại mà trả lời: “Chị sẽ theo trend chị Tú ó”. Và nếu như theo trend của siêu mẫu Minh Tú cổ vũ Thùy Tiên thì trước khi Thùy Tiên tham gia chung kết, Minh Tú khẳng định: “Tối nay Việt Nam Top 3 công khai “chúng ta” luôn, Hoa hậu tôi lấy chồng luôn, chơi tới bến luôn”.

 - Ảnh 7

Kết quả cuối cùng là vào đêm 4/12, Thùy Tiên không chỉ được lọt vào Top 3 của Miss Grand International mà còn đăng quang Hoa hậu. Kết quả này khiến cho Minh Tú vừa mừng vừa lo và rơi vào tình huống “dở khóc dở cười” bởi cô không thể ngờ được rằng Thùy Tiên lại đem về chiến thắng ngoạn mục đến vậy.

 - Ảnh 7

Quay trở lại với lời hứa của H’Hen Niê, nếu Kim Duyên lọt Top 3 cô sẽ công khai bạn trai, và nếu đăng quang chắc chắn cô sẽ lấy chồng. Đây có lẽ cũng là điều mà người hâm mộ mong chờ bấy lâu nay bởi H’Hen Niê hiện tại đã ngấp nghé tuổi 30 nhưng vẫn chọn lối sống độc thân.

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

Cùng với đó, người hâm mộ cũng hy vọng rằng Kim Duyên sẽ “nối gót” chiến thắng của Thùy Tiên để H’Hen Niê buộc phải thực hiện lời hứa của mình.