Hình ảnh người bố ân cần chải tóc cho con gái: Con dù lớn vẫn là đứa con bé bỏng trong mắt bố

Hồng Ngọc
Cho dù con gái có lớn, có thể tự làm được tất cả mọi việc nhưng bố thì vẫn vậy, vẫn ngồi ân cần chải từng lọn tóc cho con. Thậm chí, bố còn không dám chải mạnh vì sợ làm con đau.

Đoạn video ghi lại cảnh người bố ngồi kiên nhẫn chải tóc cho con gái dù được TikToker C. chia sẻ từ cuối năm 2020 nhưng vẫn khiến không ít người xúc động. Đính kèm video là dòng trạng thái: "Đúng vậy, mình thật may mắn. Từ bé đến lớn luôn được bố bao bọc, giờ lớn rồi vẫn là cô con gái bé bỏng trong mắt bố".

Hình ảnh người bố ân cần chải tóc cho con gái: Con dù lớn vẫn là đứa con bé bỏng trong mắt bố - Ảnh 2
Hành động người bố chải tóc cho con gái dù con đã lớn khiến không ít người xúc động.

Cô bạn dù đã lớn nhưng công việc nhỏ như chải tóc vẫn được bố chải giúp, bởi đó như là một cách để bố thể hiện tình yêu với con. Mái tóc của gái đen nhánh và rất dài nên người bố chải từng lọn một cách tỉ mỉ, cẩn thận nhất.

Từng động tác của bố đều nhẹ nhàng và thuần thục vì sợ làm con gái đau. Dường như, công việc này bố đã thực hiện nhiều lần nên cực kỳ thành thạo, thậm chí trông còn rất chuyên nghiệp.

Hình ảnh người bố ân cần chải tóc cho con gái: Con dù lớn vẫn là đứa con bé bỏng trong mắt bố - Ảnh 3
Từng động tác của bố đều nhẹ nhàng, thuần thục vì sợ con gái bị đau.

Bên dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ với cô bạn và cũng trải lòng chính câu chuyện của mình. Có những người không may mắn vì bố không còn nên họ không được cảm nhận tình thương đó. Cô bạn này thật sự rất may mắn khi có một người bố dù lớn tuổi vẫn chăm bẵm con từng tí một. Mong rằng, cô bạn hãy biết trân trọng những khoảnh khắc đáng quý này.

- "Không phải người bố nào cũng yêu thương con theo cách này đâu. Họ vẫn yêu con nhưng lại không biết cách thể hiện ra".

- "Ngưỡng mộ hai bố con, mình chưa bao giờ được bố chải tóc cho như thế này cả".

- "Hồi bé, mẹ đi làm xa, bố cắt tóc cho mình như con trai để đỡ phải chải. Chỉ khi mẹ về rồi, mẹ mới cho để tóc dài thôi".

Hình ảnh người bố ân cần chải tóc cho con gái: Con dù lớn vẫn là đứa con bé bỏng trong mắt bố - Ảnh 1
Những bình luận của cư dân mạng ở bên dưới video.

Mỗi ông bố sẽ có cách quan tâm, chiều chuộng con gái khác nhau. Không phải ai cũng giỏi thể hiện tình cảm, nhưng với họ, con cái luôn là những gì trân quý nhất. Bố thậm chí có thể hy sinh cả cuộc sống để con gái có một đời bình yên. Chính vì vậy, nếu ai còn có cơ hội được ở gần bố hãy luôn trân trọng và yêu thương bố nhé!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Hình ảnh người bố ân cần chải tóc cho con gái: Con dù lớn vẫn là đứa con bé bỏng trong mắt bố tại chuyên mục Góc ô mai của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Góc ô mai khác

Trao sinh kế giúp thanh niên thoát nghèo bền vững

Bằng những việc làm cụ thể và thiết thực, các đơn vị Đoàn cơ sở trực thuộc Huyện đoàn Nam Giang (Quảng Nam) đã thực hiện nhiều công trình, hỗ trợ sinh kế giúp đỡ nhiều thanh niên vùng cao vươn lên thoát nghèo bền vững.