Những năm gần đây, Thanh Sơn trở thành cái tên quen thuộc, xuất hiện trong nhiều bộ phim đình đám của VTV như Một Đời Ân Oán, Chỉ Có Thể Là Yêu, Đừng Bắt Em Phải Quên hay Nàng Dâu Oder... Gần đây nhất, bộ phim "11 tháng 5 ngày" của anh và Khả Ngân cũng nhận được phản hồi tích cực của khán giả.

Khả năng diễn xuất và ngoại hình chuẩn soái ca của Thanh Sơn giúp anh nhận được cảm tình của người hâm mộ. Trong mỗi nhân vật, Thanh Sơn đều mang tới nét diễn riêng biệt, làm nổi bật vai diễn của mình.

Hình ảnh thuở

Nhưng bạn biết không, trước khi sở hữu diện mạo thu hút như hiện nay, Thanh Sơn cũng có quá khứ chỉ muốn "chôn vùi". Thuở mới chập chững vào nghề, anh khá "nặng ký", mập mạp, phong cách ăn mặc cũng khá thư sinh và đơn giản, chưa được lịch lãm như hiện nay. Cộng thêm thời điểm đó anh chủ yếu vào vai phụ nên chưa tạo được nhiều dấu ấn.

Hình ảnh thuở
Hình ảnh thuở
Hình ảnh thuở
Hình ảnh thời còn "lúa" của Thanh Sơn

Sau thời gian lăn lộn showbiz, nam diễn viên đã có màn lột xác ngoạn mục: anh giảm cân, sở hữu thân hình chuẩn form, gương mặt góc cạnh, nam tính, chỉ có nụ cười tươi rói là vẫn như vậy. Về thời trang, Thanh Sơn đầu tư vào vào đồ hiệu, phong cách cũng lịch lãm, chững chạc hơn nhiều.

Hình ảnh thuở
Hình ảnh thuở
Hình ảnh thuở

Ngoại hình lên hương cũng giúp sự nghiệp của nam diễn viên thăng hạng, anh liên tục đảm nhận vai chính trong các bộ phim truyền hình hot trên VTV và ngày càng tạo dấu ấn trong lòng khán giả.