Mới đây, một người từng hoạt động lâu năm trong lĩnh vực truyền thông giải trí đã đăng tải bức ảnh gây tranh cãi. Trong ảnh này, Hồ Ngọc Hà chụp cùng Quang Dũng khi họ ở tuổi đôi mươi. Người đàn ông này đã dùng những lời lẽ khiếm nhã để ám chỉ việc có được nhan sắc quyến rũ như bây giờ, "nữ hoàng giải trí" đã phải đánh đổi, sửa sang lại gương mặt khá nhiều.

Một dân mạng bất ngờ đăng tải hình ảnh thời trẻ của Hồ Ngọc Hà kèm theo những lời lẽ khiếm nhã ám chỉ "nữ hoàng giải trí" phẫu thuật thẩm mỹ hết gương mặt.

Dòng chia sẻ này nhanh chóng đến tai Hồ Ngọc Hà, người đẹp thản nhiên đáp lại: "Xin lỗi em chị chả làm cái gì, ok! Với chị mà làm chị nói luôn". Hồ Ngọc Hà không quên nhắn nhủ: "Em làm không chị đầu tư cho, nếu ra thảm họa thì ráng chịu nhé!".

Hồ Ngọc Hà nhanh chóng "đáp trả".

Lời lẽ thâm thúy của Hồ Ngọc Hà lập tức nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của mọi người. Người đăng tải bức ảnh tỏ ra khá khó chịu và liên tục công kích nữ ca sĩ. Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà dường như chẳng quan tâm vì những điều cần nói cô đã chia sẻ hết rồi.

Không lâu sau, bạn thân của Hồ Ngọc Hà – Nhà thiết kế Lý Quí Khánh nhanh chóng có mặt, anh tỏ ra khó chịu: "Anh à, chị Hà không làm gì cả, anh nói vậy là một chiều và quá cảm xúc rồi. Vô tình xúc phạm người khác!".

Nhà thiết kế Lý Quí Khánh lập tức lên tiếng bảo vệ Hồ Ngọc Hà.

Người hâm mộ còn bất ngờ hơn nữa khi chân dài Hà Anh cũng "góp mặt" trong sự việc này. Có vẻ như người mẫu và cư dân mạng này có mối quan hệ thân thiết từ trước đó, cô hưởng ứng bằng chia sẻ: "Haha em cũng chịu hy sinh nhỉ!".

Tuy nhiên, không ít người hâm mộ bất ngờ trước dòng bình luận của siêu mẫu Hà Anh.

Theo Kenh14