Dịch bệnh bùng phát đã ảnh hưởng đến cuộc sống của rất nhiều người dân, và các nghệ sĩ cũng không ngoại lệ. Tất cả đã phải hủy mọi lịch trình để tuân thủ yêu cầu giãn cách. Vì dịch bệnh bùng phát kéo dài nên nhiều ngôi sao cũng không có thu nhập trong nhiều tháng, trong số đó có Hoa hậu Đỗ Thị Hà. 

 - Ảnh 3

 Cụ thể, trong livestream mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chia sẻ rằng cô không hề có thu nhập trong vài tháng trở lại đây, dù vậy cô vẫn đang phải tập trung chuẩn bị cho cuộc thi Miss World sắp diễn ra. Ngoài việc học cách phối đồ, trang điểm, làm tóc,... Đỗ Thị Hà cũng phải hoàn thiện ngoại hình. Và cô tiết lộ mình đang niềng răng.

 Mặc dù có ngoại hình rạng rỡ, nhưng sau khi đăng quang, Đỗ Thị Hà thường bị nhận xét rằng hàm răng không thẳng đẹp. Tân Hoa hậu quyết định niềng răng để có hàm răng gọn gàng hơn. Cũng may nàng hậu có lợi thế là hàm răng chắc khỏe, sáng bóng nên liệu trình niềng của cô khá ngắn.

 - Ảnh 3

Giải thích cho việc vì sao đang niềng răng mà không thấy nàng hậu đeo niềng, đó là vì cô chọn phương pháp niềng răng bằng máng trong invisalign, đây là phương pháp thẩm mỹ và đắt tiền nhất trong các phương pháp niềng răng.

Bên cạnh niềng răng, Đỗ Thị Hà cũng trả lời người hâm mộ về bí quyết để tăng chiều cao. Hoa hậu cho rằng chiều cao phần lớn là từ gene di truyền, nhưng cũng có thể cải thiện chiều cao bằng dinh dưỡng và tập thể thao đều đặn. Món ăn mà Đỗ Thị Hà hay ăn đó là trứng gà, đây là loại thực phẩm mà Hoa hậu được ăn rất nhiều khi còn nhỏ.

 - Ảnh 3

Theo như các chuyên gia dinh dưỡng của Mỹ, trứng gà góp phần không nhỏ vào việc tăng trưởng chiều cao, và mỗi ngày các bạn trẻ đang ở tuổi dậy thì nên ăn từ 1 đến 2 quả trứng luộc, sẽ góp phần tăng chiều cao rất tốt.