Sau thời gian tất bật với công việc ở Sài Gòn, Hoa hậu H’Hen Niê đã trở về quê đoàn tụ cùng với người thân trong gia đình. Mới đây trên trang cá nhân của mình, người đẹp Ê – Đê vừa chia sẻ loạt ảnh khi đang ở tại quê nhà Đắk Lắk. Trong ảnh, Hoa hậu H’Hen Niê ăn mặc rất đơn giản và thoải mái, cô diện áo thun cùng với quần short và để hẳn mặt mộc để lên hình. Dù không son phấn như những lần đi sự kiện nhưng có thể thấy người đẹp Ê – Đê vẫn vô cùng xinh đẹp và thần thái trước ống kính.

 - Ảnh 4

Cùng với đó, Hoa hậu H’Hen Niê còn đăng kèm đoạn clip ngắn ghi lại cảnh sinh hoạt của gia đình tại căn nhà sàn đơn sơ. Cô hào hứng cầm trên tay nồi khoai lang luộc khiến khán giả vô cùng thích thú. Dù đây chỉ là món ăn rất đơn giản nhưng Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 rất hạnh phúc khi vừa đáp chuyến bay đã được thưởng thức luôn. Có vẻ như H’Hen Niê thèm món này từ lâu lắm rồi.

 - Ảnh 4

Cùng với đó, H’Hen Niê còn chia sẻ hình ảnh cô làm mâm cơm đạm bạc. Dù chỉ là những món ăn đơn giản nhưng nhìn gương mặt hạnh phúc của cô khi được thưởng thức cũng đủ hiểu rằng với cô, những món sơn hào hải vị trên thành phố cũng không thể bằng món khoai lang luộc.

 - Ảnh 4

Ngay sau khi H’Hen Niê đăng tải những hình ảnh giản dị nơi quê nhà, bài viết đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ Việt Nam và cả các fan quốc tế. 

"Yummy. Can’t wait until the world is safe enough for me to come visit you" (Tạm dịch: Ngon quá, tôi rất phấn khích đến ngày thế giới an toàn hơn để có thể đến đó thăm bạn).

"Humble and pretty (Tạm dịch: Khiêm tốn và xinh đẹp).

"Now I know your beauty secret (Tạm dịch: Giờ tôi đã biết bí quyết sắc đẹp của bạn rồi).

"She will always be my Miss Universe" (Tạm dịch: “Cô ấy mãi mãi là Miss Universe trong lòng tôi). – Một số bình luận từ các fan.

 - Ảnh 4

Được biết, Hoa hậu H’Hen Niê sinh năm 1992, cô xuất sắc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và lọt vào Top 5 của Miss Universe 2018. Thành tích này của H’Hen Niê đến nay vẫn chưa có đại diện nào của Việt Nam Việt qua được. Sau 5 năm đăng quang, người đẹp Ê – Đê vẫn được mọi người yêu mến và số fan không ngừng tăng lên. Điều mọi người yêu quý ở Hoa hậu H’Hen Niê không chỉ là vẻ ngoài xinh đẹp mà còn ở tính cách gần gũi, giản dị và sự quan tâm cộng đồng của cô qua các dự án từ thiện.