Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy.

Sáng 26/11, hơn 5.000 vận động viên đến từ 44 quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ tham dự Giải Marathon Quốc tế TP. Hồ Chí Minh Techcombank 2017. Lộ trình đường đua năm nay đi qua các cung đường lớn, hiện đại với những công trình kiến trúc gắn liền với lịch sử hình thành và phát triển của TP.HCM, bắt đầu từ Thảo Cầm Viên và kết thúc ở khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Cụ thể, giải sẽ chia thành ba cự ly marathon (42,195 km), bán marathon (21,1 km và 10 km), các vận động viên sẽ chạy qua một số tuyến đường chính như Đồng Khởi, Tôn Đức Thắng, Nguyễn Huệ, Võ Văn Kiệt, Cầu Rạch Cây, Cầu Calmette, Nguyễn Hữu Cảnh, Cầu Thủ Thiêm, Nguyễn Cơ Thạch…
Trong số hơn 5.000 vận động viên chuyên nghiệp và bán chuyên đã đăng ký tham gia, có hơn 20 vận động viên chuyên nghiệp đạt thứ hạng cao trong các giải đua marathon trên thế giới. Ngoài ra, còn có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng trong nước như Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy, MC Thùy Dung, diễn viên Nhan Phúc Vinh, ca sĩ Phương Thanh, rapper Tiến Đạt… Thanh Vũ - cô gái vượt 4 sa mạc cũng nhiệt tình hưởng ứng.

Theo Thanhnien