Mới đây, trên trang cá nhân, Hòa Minzy đã gửi lời xin lỗi tới các nghệ sĩ Hàn Quốc và cộng đồng fan của họ. Những ngày qua, cô bị nhiều fan Kpop chỉ trích là mang chuyện tình cảm của Kai và Krystal ra để đùa cợt. Nguyên nhân là bởi trong một cuộc trò chuyện với Hương Giang Idol, nữ ca sĩ đã nhắc tới thành viên nhóm EXO.

"Thực ra chuyện tình cảm của em ngày càng được mọi người ủng hộ. Kai đối xử với em tốt lắm. Xa lánh mọi nữ ca sĩ khác chị ạ. Chị có muốn quay trở lại SM thì nói với em nhé. Em sẽ lên gặp boss, chén trà xong chuyện", Hòa Minzy trả lời Hương Giang một cách vui vẻ.

Bình luận trên vốn được giọng ca Tìm một nửa cô đơn đưa ra từ năm 2016 nhưng nay lại bất ngờ gây tranh cãi. Nhiều fan Kpop tỏ ý không đồng tình với cách nói chuyện của nữ ca sĩ và cho rằng cô đang đùa cợt thành viên nhóm EXO.

 

Hòa Minzy viết tâm thư xin lỗi cộng đồng fan Kpop 1

Trước những lời chỉ trích của người hâm mộ, Hòa Minzy phải lên tiếng xin lỗi.

 

Trong lời xin lỗi vừa gửi tới fan Kpop, Hòa Minzy cho biết cô đã nhận lỗi sai và không bao biện, giải thích thêm. Nữ ca sĩ cho rằng đây là bài học để cô rút kinh nghiệm về sau.  

"Hoà Minzy xin gửi lời xin lỗi đến các nghệ sĩ Hàn Quốc và fandom của họ tại Việt Nam! Nghệ sĩ Kai, Krystal, và Jessica. Vì việc tuỳ tiện nhắc tên các nghệ sĩ và những chuyện riêng tư của họ trên mạng xã hội", Hòa Minzy viết.

"Hoà đã nhận ra lỗi sai, không giải thích hay bao biện thêm, chỉ mong các bạn fan của Krystal, chị Jessica và EXO-L chấp nhận lời xin lỗi này của Hoà. Đây là 1 bài học rất lớn để mình rút kinh nghiệm về sau. Biết là một lời xin lỗi cũng không thể giải quyết được chuyện gì cả", cô nhắn gửi các fan Kpop.

"Chưa bao giờ Hoà lên tiếng giải thích về những tin đồn hay lùm xùm xung quanh mình. Nhưng lần này Hoà nghĩ lời xin lỗi này thật sự rất cần thiết và quan trọng để gửi đến các bạn. Chân thành xin lỗi mọi người", Hòa Minzy khẳng định.

Theo Zing