Hoàng Hương Ly có lẽ không còn là cái tên quá xa lạ với fan hâm mộ sắc đẹp Việt Nam. Cô sinh năm 1996, sở hữu vẻ đẹp đậm chất Á Đông với số đo 3 vòng cực chuẩn là 86-58-94. Đáng chú ý, người đẹp Hoàng Hương Ly còn có chiều cao nổi bật 1m75, cô dược gọi là một nhấn tố tiềm năng tại đấu trường của  Miss Tourism International 2021.

Hoàng Hương Ly được chọn làm đại diện của Việt Nam tham dự Miss Tourism International 2021 - Ảnh 9
Hoàng Hương Ly được chọn làm đại diện của Việt Nam tham dự Miss Tourism International 2021 - Ảnh 8

Trước khi trở thành đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Du lịch quốc tế 2021, Hoàng Hương Ly từng xuất sắc lọt vào Top 5 của Hoa hậu Biển Việt Nam năm 2016. Ngoài ra, Hoàng Hương Ly cũng có khá nhiều kinh nghiệm trình diễn, chụp ảnh và catwalk.

Hoàng Hương Ly được chọn làm đại diện của Việt Nam tham dự Miss Tourism International 2021 - Ảnh 1
Hoàng Hương Ly được chọn làm đại diện của Việt Nam tham dự Miss Tourism International 2021 - Ảnh 3

Được biết, cô từng tốt nghiệp trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn - Đại học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh. Chia sẻ cảm xúc khi nắm trong tay tấm vé tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế, Hoàng Hương Ly bày tỏ sự hào hứng và quyết tâm cao độ của bản thân trước cuộc thi. Dù thời gian chuẩn bị không còn nhiều nhưng bằng sự nỗ lực của Hương Ly, tin rằng cô sẽ mang về thành tích vang dội cho đất nước trong thời gian sắp tới.

Hoàng Hương Ly được chọn làm đại diện của Việt Nam tham dự Miss Tourism International 2021 - Ảnh 5

Cùng với đó, Hoàng Hương Ly cũng mong muốn mang những vẻ đẹp của du lịch Việt nam để quảng bá với thế giới, qua đó truyền tải thông điệp về vẻ đẹp của di sản dân tộc. Được biết, vì tình hình chung trên thế giới còn khá phức tạp nên Miss Tourism International được tổ chức qua hình thức trực tuyến với nhiều vòng thi bài bản và cực kì chuyên nghiệp.

Hoàng Hương Ly được chọn làm đại diện của Việt Nam tham dự Miss Tourism International 2021 - Ảnh 4
Hoàng Hương Ly được chọn làm đại diện của Việt Nam tham dự Miss Tourism International 2021 - Ảnh 2

Theo đó cuộc thi quy tụ dàn thí sinh vô cùng ấn tượng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới cùng hội ngộ để tranh tài. Bởi vậy cuộc đua giành vương miện năm nay càng căng thẳng hơn bao giờ hết. Miss Tourism International 2021 sẽ được tổ chức tại Malaysia với hình thức trực tuyến từ ngày 18/12, chung kết cuộc thi sẽ vào cuối năm nay nên hiện tại Hoàng Hương Ly sẽ còn khoảng 1 tháng để chuẩn bị thật tốt các kĩ năng của bản thân từ catwalk, ngoại ngữ cho đến cách ứng xử.

Hoàng Hương Ly được chọn làm đại diện của Việt Nam tham dự Miss Tourism International 2021 - Ảnh 7

Hiện tại fan sắc đẹp tại Việt Nam cũng đang đặt kỳ vọng rất lớn vào Hoàng Hương Ly, mọi người đều tin rằng với kinh nghiệm catwalk cùng với những tố chất sẵn có, người đẹp Hương Ly sẽ nỗ lực, bứt phá và tỏa sáng tại Miss Tourism International 2021.