“Running Man” tập 443 đã có một thử thách hết sức khó khăn cho những người chơi: các thành viên chia theo nhóm và phải tìm người để trao đổi vật phẩm mình có sao cho đạt giá trị cao nhất.

Vật phẩm của đội Lee Kwang Soo và Yoo Jae Suk là một tấm standee khổng lồ in ảnh của anh chàng “hươu cao cổ” Kwang Soo. Với danh tiếng “Hoàng tử châu Á” của mình, Kwang Soo vui vẻ cho rằng sẽ nhanh chóng “tẩu tán” được vật phẩm với cái giá hời.

Thế nhưng đời không như là mơ và cặp đôi này đã bị hụt hẫng ngay trong lần “chào hàng” đầu tiên. Khi tới một tiệm bán đồ lưu niệm trong chợ, cô chủ đã rất hào hứng khi được gặp hai anh chàng, nhưng đến khi ra giá thì chỉ trả có... 2000 Won (gần 40.000 VNĐ). Tất nhiên, cả hai không thể bán với mức giá đó vì số tiền tối thiểu họ cần là 30.000 Won (gần 615.000 VNĐ).

Lần “giao dịch” thứ 2 diễn ra ở một tiệm băng đĩa và tiếp tục thất bại trước cái lắc đầu của hai bạn học sinh. Nhưng may mắn là con gái của chú chủ tiệm đĩa lại là fan của Kwang Soo nên họ đã đổi được tấm standee lấy chiếc đĩa than cực hiếm của nhóm Queen. Vật phẩm trao đổi này có giá hơn 50.000 Won (tương đương 1.023.800 VNĐ).