Vào ngày 26/11, con trai út của tổng thống Mỹ Donald Trump đã cùng xuất hiện với bố mẹ của mình tại Palm Beach, Florida để bắt đầu cho kỳ nghỉ lễ Tạ ơn.

"Hoàng tử Nhà Trắng" Barron Trump xuất hiện cùng bố mẹ để di chuyển tới Florida cho dịp lễ Tạ ơn.

Barron đã cùng cha mẹ đi ngang qua bãi cỏ phía nam Nhà Trắng để di chuyển lên trực thăng Marine One. Sau một thời gian không xuất hiện trước truyền thông, Barron gây sốt bởi chiều cao vượt trội và gương mặt điển trai dù mới chỉ 13 tuổi.

Dù mới 13 tuổi nhưng Barron đã có chiều cao vượt trội và gương mặt điển trai như tài tử Hollywood.

Khi đi cạnh ông Donald Trump, cậu đã cao hơn hẳn bố mình nửa cái đầu dù chiều cao của ông Trump cũng vô cùng đáng nể 1m90. Barron ăn mặc khá đơn giản, thoải mái với mái tóc được cắt và chải chuốt gọn gàng.

Barron Trump sinh ngày 20/03/2006 là con út của tổng thống Mỹ Donal Trump và bà Melania - vốn từng là một siêu mẫu. Được thừa hưởng hết những nét vượt trội từ cả bố và mẹ, dù còn nhỏ nhưng cậu đã có một chiều cao vượt trội và khuôn mặt điển trai. Là quý tử của tổng thống Mỹ, từ khi còn bé Barron đã được tiếp nhận nền giáo dục tốt nhất tại những ngôi trường danh giá và đắt đỏ nhất nước Mỹ. Mới 13 tuổi nhưng cậu đã có thể nói thành thạo 3 thứ tiếng là tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Slovenia.

Gần đây, Barron cũng đã từng xuất hiện với bố trong một sự kiện. Cậu mặc bộ suit vô cùng lịch lãm và đồng hành cùng bố mình. Đây là một trong những lần hiếm hoi hai bố con tổng thống Mỹ cùng xuất hiện trong một sự kiện nên mọi người đặc biệt đổ dồn sự chú ý đến "Hoàng tử Nhà Trắng".