Kể từ khi rời nhóm, thành viên cũ của EXO Tao (hiện tại là Z.Tao) luôn giữ im lặng về sự ra đi của mình.

Hoàng Tử Thao lần đầu tiết lộ lý do

Tuy nhiên trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Xports News, Z.Tao đã chia sẻ về nguyên nhân khiến anh đưa ra quyết định này. Nói về cuộc sống tại Hàn Quốc của mình, anh bộc bạch: “Tôi không muốn tiếp tục cuộc sống mệt mỏi ấy thêm một phút nào nữa”.

Hoàng Tử Thao lần đầu tiết lộ lý do

Khi được hỏi khi nào anh cảm thấy tổn thương nhất trong thời gian ở Hàn Quốc, thành viên cũ của EXO đã trả lời rằng: “Một sự việc bất ngờ xảy ra khiến tôi rời công ty. Trong một chương trình tôi có chơi bóng rổ, tôi bị đứt dây chằng mắt cá chân, nhưng tôi vẫn cố hết sức để hoàn thành buổi quay hình vì có rất nhiều fan ở đó cổ vũ. Tuy nhiên công ty lại cứ khăng khăng bắt tôi phải theo kịp lịch trình mà không thèm quan tâm đến chấn thương của tôi. Tôi có thể hi sinh rất nhiều để cống hiến cho nhóm, nhưng đến mức này thì tôi không nhẫn nhịn được nữa”.

Hoàng Tử Thao lần đầu tiết lộ lý do

Không lâu sau sự việc đó, bố của Hoàng Tử Thao đã đích thân viết "tâm thư" trên trang cá nhân về con trai và công việc của anh tại Hàn Quốc. Và rồi Z.Tao chính thức rời EXO trong sự tiếc nuối cũng như tranh cãi gay gắt của người hâm mộ.

Hoàng Tử Thao lần đầu tiết lộ lý do

Ngày 4/4/2015, một người hâm mộ đã bắt gặp Tao xuất hiện tại một hiệu thuốc ở Hàn Quốc. Tại thời điểm đó, thành viên của EXO dường như chỉ có một mình và anh phải cần tới chiếc nạng để có thể di chuyển. Tao bị chấn thương chân trong quá trình quay show "Laws of the Jungle". Chưa dừng lại ở đó, Tao tiếp tục bị thương ở mắt cá chân khi xuất hiện trong chương trình "Idol Star Athletics Championships".

Hoàng Tử Thao lần đầu tiết lộ lý do

Hoàng Tử Thao lần đầu tiết lộ lý do

Hình ảnh Tao một mình chống nạng đi mua thuốc trước đây từng khiến fan vô cùng đau lòng.

Lyn