Hoàng Xuân Vinh giành HCB 50m súng ngắn nam

Phạm Quang Trường
Xạ thủ quân đội đã xuất sắc loại 6 đối thủ, xếp vị trí thứ 2 tại nội dung 50m súng ngắn nam.

Ở nội dung 50m súng ngắn nam, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã xuất sắc xếp ở vị trí thứ 2, đứng sau VĐV người Hàn Quốc Jin Jong Oh. Sau 18 loạt đạn có được điểm số cao và liên tục dẫn đầu, xạ thủ của Việt Nam đã không thể giữ được phong độ. Hoàng Xuân Vinh chỉ đạt 8.5 và 8.2 điểm trong 2 lượt cuối.

Hoàng Xuân Vinh và Jin Jong Oh.

Tổng điểm Hoàng Xuân Vinh đạt được 191.3, kém hơn người về nhất 2.4 điểm. Người giành được ví trí thứ 3 là VĐV người Triều Tiên - Kim Song Guk. 

Tuy không giành được HCV nhưng ở nội dung không phải sở trường, việc có được HCB cũng là thành tích đáng nể của bản thân Hoàng Xuân Vinh và đội tuyển bắn súng Việt Nam.

Bảng thành tích chung kết nội dung 50m súng ngắn nam.

Hoàng Xuân Vinh trên bục nhận HCB.

TP

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Hoàng Xuân Vinh giành HCB 50m súng ngắn nam tại chuyên mục Sự kiện của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sự kiện khác

Khởi công xây dựng công trình lưu niệm Anh hùng Phan Đình Giót

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), sáng nay (25/2/2024), Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp Ủy ban nhân dân tỉnh, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Giáp Thìn và khởi công xây dựng Công trình lưu niệm Anh hùng lực lượng vũ trang Nhân dân Phan Đình Giót.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ: "Tháng Thanh niên là trung tâm của phong trào Thanh niên tình nguyện""

Phát biểu tại Lễ khởi động Tháng Thanh niên và Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ năm 2024 tại Khu di tích lịch sử quốc gia Truông Bồn (huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An), Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ mong muốn đoàn viên, thanh niên phát huy thật tốt trên các vị trí công tác của mình, đóng góp quan trọng cho việc thực hiện các mục tiêu chung của cơ quan, đơn vị mình và của cả nước.