Hoàng Yến Chibi đáng yêu trong ảnh thuở còn nhỏ 1

Hoàng Yến Chibi được ví von có giọng hát như chim sơn ca từ bé. Chibi sinh trưởng trong một gia đình viên chức tại Hà Nội.

Hoàng Yến Chibi đáng yêu trong ảnh thuở còn nhỏ 2

Từ khi lên 3, Hoàng Yến được các cô giáo trong trường mầm non phát hiện năng khiếu âm nhạc nên tạo điều kiện cho tham gia chương trình Tiếng hát thầy và trò ngành Giáo dục năm học 1998 - 1999.

Hoàng Yến Chibi đáng yêu trong ảnh thuở còn nhỏ 3

Ca khúc đầu tiên Hoàng Yến (váy đỏ) thể hiện trên sân khấu là Chú bé loắt choắt, đoạt huy chương vàng cấp quận, giải xuất sắc cấp thành phố.

Hoàng Yến Chibi đáng yêu trong ảnh thuở còn nhỏ 4

Năm 4 tuổi, Hoàng Yến được mẹ cho tham gia sinh hoạt tại Nhà Văn hóa Đống Đa và Cung thiếu nhi Hà Nội. 6 tuổi, Hoàng Yến chuyển sang Nhà Văn hóa Ba Đình và hoạt động trong một nhóm nhỏ. Tại đây, cô được đào tạo khả năng ca hát, vũ đạo. Từ đó, Hoàng Yến có nhiều cơ hội biểu diễn ở những sân khấu lớn nhỏ, xuất hiện đều đặn trên sóng truyền hình.

Hoàng Yến Chibi đáng yêu trong ảnh thuở còn nhỏ 5

Vẻ ngố tàu thời răng sún, đen nhẻm của Hoàng Yến Chibi (Hoàng Yến Chibi, ngoài cùng bên phải).

Hoàng Yến Chibi đáng yêu trong ảnh thuở còn nhỏ 6

Hoàng Yến Chibi đáng yêu trong ảnh thuở còn nhỏ 7

Hoàng Yến trưởng thành theo thời gian.

Hoàng Yến Chibi đáng yêu trong ảnh thuở còn nhỏ 8

Chỉ sau vài năm, Yến Chibi được nhiều người biết đến và gọi với danh hot girl. Gần 4 năm Nam tiến để theo đuổi nghệ thuật chuyên nghiệp, Chibi giành được nhiều thành công ở cả lĩnh vực điện ảnh và âm nhạc. Gần đây nhất, Hoàng Yến Chibi được đề cử ở hạng mục "Nữ diễn viên xuất sắc" tại giải thưởng Ngôi sao Xanh 2017 cho vai diễn Hồng Hoa trong phim Cô gái đến từ hôm qua.

Hoàng Yến Chibi tâm sự đây là thời điểm để Chibi chứng minh sức trẻ, năng lực, thoát khỏi hình ảnh nhẹ nhàng mà mọi người vẫn thấy từ trước đến nay.

Theo Vnexpress