Hoàng Yến Chibi vai Hiểu Phương - cô bạn hiền lành, nhút nhát mới chuyển đến trường; vì không chạy theo kịp các mốt thời trang mà bị bạn bè tẩy chay. Tuy nhiên, Hiểu Phương được yêu mến bởi sự nhiệt tình, hết lòng vì bạn bè cùng những tài lẻ của mình. Giữa những cá tính mạnh trong “Ngựa hoang”, Hiểu Phương có vai trò điều hòa, kết nối các thành viên và trở thành nhân vật không thể thiếu trong nhóm.

Hoàng Yến Chibi vào vai gái quê trong phim mới 1

Chị Hoàng Yến Chibi cũng tự nhận mình là "đồ nhà quê" do phong cách thời trang “quê mùa” độc nhất vô nhị ở trường. 

Để vào vai Hiểu Phương - cô bạn “nhà quê” đích thực, chị Hoàng Yến đã phải hy sinh mái tóc dài của mình để cắt kiểu đầu “ngố tàu”. Không chỉ vậy, chị cũng thay đổi phong cách thời trang khi phải mặc những bộ đồ không giống ai như quần ống túm rộng thùng thình kết hợp với với áo len dài và đặc biệt là đôi dép cói của… bà nội.

Hoàng Yến Chibi vào vai gái quê trong phim mới 2

"Tháng năm rực rỡ" là tác phẩm được Việt hóa từ bộ phim Hàn Quốc ăn khách “Sunny”. Câu chuyện bắt đầu khi Hiểu Phương tình cờ gặp Mỹ Dung - người bạn năm xưa giờ đang mắc bệnh hiểm nghèo. Để thực hiện tâm nguyện của bạn, Hiểu Phương quyết tâm tìm lại các thành viên của nhóm "Ngựa hoang" năm xưa. Hành trình đi tìm những người bạn cũ cũng chính là hành trình để Hiểu Phương trở về với những “tháng năm rực rỡ” nhất của cuộc đời mình.

Hoàng Yến Chibi vào vai gái quê trong phim mới 3

Các thành viên của nhóm "Ngựa hoang".

"Tháng năm rực rỡ" chính thức ra mắt khán giả vào 09/03/2018.

Tâm Tâm (tổng hợp)