Hãng Sony Pictures và Rovio Entertainment thông báo sẽ phát hành phần tiếp theo của The Angry Birds Movie từ 20/9/2019. Bộ phim được dựa trên loạt trò chơi di động ăn khách Angry Birds của hãng Rovio.

Hoạt hình “Angry Birds 2” sẽ tái ngộ khán giả vào mùa thu 2019 1

Hai nhà đầu tư cũng đã nhanh chóng ký hợp đồng mới với dàn diễn viên lồng tiếng của phần trước. Theo đó, Jason Sudeikis, Josh Gad, Bill Hader, Danny McBride và Peter Dinklage sẽ cùng trở lại để góp giọng cho tập phim mới.

Tuy nhiên, đạo diễn John Cohen của The Angry Birds Movie nay chỉ còn giữ vai trò nhà sản xuất. Ông nhường lại vị trí chỉ đạo cho John Rice và Thurop Van Orman ở phần tiếp theo.

Theo Neowin, năm ngoái Rovio đã tung ra bộ phim hoạt hình 3D về Angry Birds với sự hợp tác cùng hãng Sony Pictures. Bộ phim này đã đem về doanh thu cho nhà sản xuất Phần Lan khoản 350 triệu USD, trong khi chi phí sản xuất là 160 triệu USD.

Hoạt hình “Angry Birds 2” sẽ tái ngộ khán giả vào mùa thu 2019 2

Chính vì sự thành công của phiên bản đầu tiên, Rovio đã quyết định làm tiếp phần 2 của bộ phim. Phần này sẽ được sản xuất với hãng Columbia Pictures, và được phân phối bởi Sony Pictures.

Được biết, ra mắt năm 2009, Angry Birds trở thành tựa game có tính phí được tải nhiều nhất sau khoảng 3 năm phát hành phiên bản đầu tiên trên di động.

Mai Lâm