Trong Vòng Chung kết kì thi APMOPS 2019 tổ chức vào ngày 01/06/2019 tại Singapore, các thí sinh đến từ Việt Nam đã giành được 5 Huy Chương Vàng trong tổng số 8 thí sinh dự thi, trong đó 3 bạn nằm trong Top 10 học sinh có kết quả cao nhất, bao gồm:

Bạn Nguyễn Đăng Dũng (Trường THCS Ngôi Sao Hà Nội) – xếp thứ 3 trên tổng số 10 học sinh xuất sắc nhất

Bạn Trần Trung Phúc (Trường THCS Ngô Gia Tự - Hải Phòng) – xếp thứ 4 trên tổng số 10 học sinh xuất sắc nhất; - Nguyễn Anh Minh (Trường THCS Hà Nội Amsterdam) – xếp thứ 9 trên tổng số 10 học sinh xuất sắc nhất;

Bạn Hoàng Xuân Bách (Trường THCS Hà Nội Amsterdam) và Lê Mạnh Dũng (Trường THCS Cầu Giấy – Hà Nội) – trong danh sách các thí sinh đạt thứ hạng từ 11 đến 40.

Ba học sinh còn lại nhận được Giải Chứng nhận Tham gia.

Học sinh Việt Nam nhận giải.

Nguyễn Đăng Dũng - Học sinh lớp 6A0 trường Ngôi Sao Hà Nội đạt giải cao nhất của Việt Nam trong kỳ thi này.

Olympic Toán châu Á Thái Bình Dương (APMOPS) là một trong các cuộc thi Toán có uy tín nhất dành cho học sinh lứa tuổi dưới 13 trong khu vực. Cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1990 dành cho học sinh Singapore và được mở rộng cho các nước trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương từ năm 2001. Việt Nam tham gia cuộc thi này lần đầu năm 2009 và trong những năm gần đây luôn là một trong 4 quốc gia có thành tích cao nhất.