Học vui qua những trang báo Đội

Thành Nam
Bắt đầu từ học kỳ hai của năm học, cô Hiệu trưởng mới đã mang tới cho các em học sinh trường Tiểu học Đông Phương niềm vui đến trường học tập và sáng tạo qua những trang báo Đội.

Tâm huyết với nghề, yêu thương học sinh hết mực nên ở môi trường nào, đến công tác ở đơn vị nào, cô Hiệu trưởng Trần Thị Hiền cũng mang niềm vui học tập, sáng tạo đến cho học sinh.

Cô Hiền chuyển công tác về trường Tiểu học Đông Phương (Đông Hưng, Thái Bình) từ đầu học kỳ 2, mới trải qua hơn 1 tháng mà cô đã mang đến cho học sinh nhà trường bao nhiêu điều mới lạ, thú vị và quan trọng nhất là học sinh rất thích thú.

Bằng kinh nghiệm và sự tâm huyết của mình, cô đã triển khai, phát động cho học sinh toàn trường tham gia đọc, học, làm theo Báo Đội.

Những trang báo phong phú, đa dạng và chứa đựng bao nhiêu điều thú vị, học sinh tích cực đọc say sưa, thi đua nhau học tập, chia sẻ và tham gia thi Trạng nguyên nhỏ tuổi, Nét chữ nết người.

Vậy là hôm nay, qua phát động cuộc thi hơn 1 tháng, kết quả của phong trào đã hiện hữu tại ngôi trường này. Học sinh nô nức tham gia làm bài, nộp bài, trang trí, dành tâm huyết cho những trang viết của mình.

74 bài thi Trạng nguyên nhỏ tuổi, mỗi bài thi gồm 4 môn: Tiếng Việt, Toán, TNXH, Kĩ năng sống cùng 16 bài thi Nét chữ nết người chặng 1 của các em học sinh khối 2,3,4,5 đã được các thầy cô nâng niu, đóng gói cùng 5 tác phẩm sáng tác văn học với chủ đề : “Thầy cô trong trái tim em” gửi về Ban tổ chức cuộc thi.

Chúc các bạn đạt giải và hi vọng sẽ có thành viên tiêu biểu của nhà trường được vinh dự dự vòng chung kết tại Văn Miếu!

Niềm mơ ước của Liên đội tiểu học Đông Phương sớm trở thành hiện thực!

Học vui qua những trang báo Đội - Ảnh 1
Kiểm tra lại bài làm...
Học vui qua những trang báo Đội - Ảnh 3
Thực hiện đúng quy trình...
Học vui qua những trang báo Đội - Ảnh 4
Đóng gói sẵn sàng lên đường gửi về Ban Tổ chức...
Học vui qua những trang báo Đội - Ảnh 2
Báo Đội hay lắm nha!

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Học vui qua những trang báo Đội tại chuyên mục Học đường của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Học đường khác

Cấm các trường tiểu học ở TP. Hồ Chí Minh tổ chức trải nghiệm ngoài thành phố

Sở GD&ĐT TP. Hồ Chí Minh có văn bản yêu cầu rà soát, chấn chỉnh hoạt động giáo dục ngoài giờ chính khóa, trải nghiệm, hướng nghiệp ngoài giờ lên lớp, do gần đây nhiều trường học đã tổ chức những hoạt động kết hợp trải nghiệm và du lịch trong thời gian ngắn, chi phí tốn kém, không đảm bảo đảm an toàn cho học sinh, nhất là bậc tiểu học.