Các thần tượng Hàn Quốc thường được ví như những chú “tắc kè hoa” bởi thay đổi ngoại hình nhanh tới mức chóng mặt. Trong đó, đổi màu tóc là điều mà bất cứ thần tượng nào cũng từng trải qua nhưng không phải ai cũng dám thử thách bản thân với màu tóc “khó nhằn” như hồng. Vậy mà hội thần tượng dưới đây đã “liều ăn nhiều” khi dám thử thách bản thân với màu tóc kinh điển này.

Jimin – BTS

Năm ngoái, anh chàng Jimin đã khoe mái tóc hồng mộng mơ của mình trong suốt thời gian cùng BTS quảng bá album “You never walk alone”. Dù màu hồng siêu kén da nhất là khi nhuộm tóc nam giới nhưng Jimin vẫn dễ dàng chinh phục khiến fan thích thú tới mức liên tục động viên anh chàng nhuộm lại.

Irene – Red Velvet

Irene được bình chọn là một trong những mỹ nhân đẹp nhất làng nhạc Kpop. Thế nên cô nàng trưởng nhóm này chẳng “ngán” bất cứ màu tóc nào. Khi mới debut, Irene đã thu hút sự chú ý của công chúng bằng màu tóc hồng neon nhuộm ombre. Sau này, cô nàng cũng dùng lại màu sắc ấy nhưng nổi bật hơn với tông hồng cam sữa.

Kang Daniel

Kang Daniel đã xuất hiện ở Produce 101 mùa thứ 2 với màu tóc hồng đáng yêu không kém vẻ ngoài của mình. Nói không ngoa thì màu tóc nổi bần bật này chính là một trong những “vũ khí nguy hiểm” giúp anh chàng “đốn tim” người hâm mộ đó chứ.

Baekhyun – EXO

Tương tự như Kang Daniel, mảnh ghép của EXO cũng sở hữu gương mặt baby “búng ra sữa”. Vì thế, Baekhyun dễ dàng nhận “trái ngọt” khi diện kiểu tóc hồng xinh xắn này.

JooE – MOMOLAND

Một mỹ nữ khác tiếp tục “kết bạn” được với tông màu hồng neon chính là JooE của nhóm MOMOLAND. Thậm chí, cô nàng còn cao tay make up theo sắc hồng để thêm phần cá tính.

G-Dragon – BIGBANG

Đây chính là chàng trai chinh phục được mọi kiểu tóc, màu tóc trên thế gian này. Trưởng nhóm đa tài của BIGBANG dĩ nhiên đã từng nhuộm tóc màu hồng và một điều chắc chắn chính là G-Dragon không hề xuống hạng chút nào với màu tóc này.

Taeyeon – SNSD

Năm 2015, SNSD đã có màn trở lại với ca khúc "Party". Ngay khi đó, trưởng nhóm Taeyeon đã tạo nên “cơn địa chấn” khi làm mới hình ảnh bằng việc nhuộm tóc hồng.

Solar – MAMAMOO

Nàng trưởng nhóm của MAMAMOO cũng lựa chọn màu tóc hồng cho đợt trở lại của nhóm với ca khúc "Yes, I am”. Tất nhiên, cô nàng cũng hoàn toàn chinh phục người hâm mộ với nhan sắc xinh đẹp và đầy nổi bật của mình.