Buổi giao lưu của dàn sao Avengers: Infinity War diễn ra tối 16/4 ở Đảo quốc Sư tử. Từ chiều, các fan đã đứng kín khu vực sự kiện, trong đó nhiều người đã đến xếp hàng giữ chỗ từ hôm trước.

Sự kiện thu hút khán giả đến từ Việt Nam, Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Australia. Khu vực sân khấu có sức chứa 4.000 người được lắp đầy, còn bên ngoài có rất nhiều người đứng theo dõi từ xa.

Robert Downey Jr. và êkíp sản xuất phim đến giao lưu, giới thiệu bom tấn với khán giả châu Á. Tham gia sự kiện có diễn viên Robert Downey Jr. (vai Iron Man), Benedict Cumberbatch (vai Dr. Strange), Karen Gillan (vai Nebula), đạo diễn Joe Russo (ảnh) và nhà sản xuất Trinh Tran. Đạo diễn Joe Russo đến sớm nhất và nhiệt tình chụp ảnh, ký tặng fan.

Robert Downey Jr. là ngôi sao được nhiều khán giả ủng hộ nhất. Đám đông hô vang "Hi, Robert" để mừng lần đầu tiên diễn viên 53 tuổi đến Singapore. Tài tử Iron Man nhiều lần làm động tác pha trò khiến mọi người thích thú.

Nhiều fan thậm chí đã tới khu vực tổ chức sự kiện từ lúc 4 giờ sáng để xếp hàng và có được chỗ ngồi đẹp phía đằng trước sân khấu. Có người còn lặn lội từ Indonesia, Malaysia, Trung Quốc... tới đảo quốc Singapore để tham dự buổi gặp mặt kéo dài khoảng 2 tiếng đồng hồ. Đây là hoạt động hoàn toàn miễn phí.

Một số fan bên ngoài khu vực sự kiện chỉ có thể gặp gỡ các ngôi sao lúc họ mới bước ra xe và theo dõi chuỗi hoạt động sau đó qua màn hình cỡ lớn. Dẫu vậy, họ vẫn tỏ ra hết sức cuồng nhiệt bởi tình yêu dành cho MCU.

Robert Downey Jr. hứa hẹn rằng Avengers: Infinity War chắc chắn sẽ không làm người hâm mộ cảm thấy thất vọng bởi đây là dự án bom tấn đã được ấp ủ suốt 10 năm, với nhiều đại cảnh hành động hoành tráng, hấp dẫn. Phim dự kiến ra rạp tại Việt Nam từ 25/4 tới.

Khả Ngân