Kim Chung Phan có lẽ không còn là cái tên xa lạ với CĐM. Cô nàng xinh đẹp này là một hot Tiktoker sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào và nụ cười xinh xắn. Hiện tại, Kim Chung Phan đang có hơn 1 triệu lượt theo dõi trên nền tảng Tiktok cùng hơn 256 nghìn người follow trên Facebook.

Hot girl Kim Chung Phan - bạn gái ADC tiết lộ từng kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng - Ảnh 8
Hot girl Kim Chung Phan sở hữu nhan sắc ngọt ngào.

Nhờ sự nổi tiếng này mà cô nàng cũng có thu nhập lên đến hàng trăm triệu mỗi tháng. Mới đây nhất, trên phần hỏi đáp tương tác với fan ở Instagram, khi được hỏi: “Đã bao giờ 1 tháng chị kiếm 300 triệu?”. Ngay sau đó cô cũng không ngần ngại tiết lộ thu nhập tháng cao nhất của mình. Theo đó, Kim Chung Phan cho biết, tháng cao nhất cô kiếm được cũng chỉ lên đến 200 triệu, chưa có tháng nào lên đến 300 triệu. Tuy nhiên ở hiện tại, thu nhập này đã giảm dần.

Hot girl Kim Chung Phan - bạn gái ADC tiết lộ từng kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng - Ảnh 2
 Kim Chung Phan bật mí thu nhập ở tháng cao nhất.

Ngoài ra, nữ Tiktoker cũng chia sẻ thêm về các khoản chi tiêu của bản thân. Là một người kiếm ra tiền nên Kim Chung Phan cũng rất “chịu chi” với những món đồ toàn tiền triệu. Khi fan hỏi đã bao giờ mua món đồ nào trên 10 triệu chưa, cô lập tức bật mí rằng, món đồ cô mua còn có giá hơn 10 triệu đồng, bởi “lúc nào cũng có suy nghĩ tự thưởng cho bản thân”.

Hot girl Kim Chung Phan - bạn gái ADC tiết lộ từng kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng - Ảnh 3
Cô nàng cũng rất chịu chi tiền sắm đồ.

Ngoài các khoản thu nhập hiện có thì Kim Chung Phan cũng có bạn trai là ADC vô cùng tâm lí. Cô cũng thường xuyên khoe được bạn trai cho tiền “tiêu vặt” với số tiền lên đến vài triệu đồng. Tuy nhiên, “có qua thì cũng có lại”, cô nàng cũng không để bạn trai thiệt thòi mà luôn chứng tỏ mình là người rất tinh tế. Cách đây không lâu, cô cùng khiến cộng động game trầm trồ ngưỡng mộ khi tặng sinh nhật ADC chiếc iPhone 12 Pro Max mới tinh cùng chiếc gối ôm in hình mặt cô nàng. Theo đó, ADC đã đăng tải bức ảnh quà tặng với dòng thú thích ngọt ngào: "Được người yêu tặng quà vui ơi là vui".

Hot girl Kim Chung Phan - bạn gái ADC tiết lộ từng kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng - Ảnh 4
ADC khoe được bạn gái tặng cho món quà giá trị.

Trước đó, cô nàng cũng từng tặng ADC đôi dép sandal nhãn hiệu Gucci trị giá 240 USD (hơn 5,5 triệu đồng) và lọ nước hoa Chanel hơn 2 triệu đồng nhân dịp sinh nhật. Kim Chung Phan rất được lòng gia đình bạn trai khi thường xuyên góp mặt những buổi đi du lịch chung cùng người nhà ADC. Qua đó cũng chứng tỏ cô nàng này giàu đến cỡ nào và khả năng “chịu chi” cũng không hề thua kém các đấng nam nhi.