Hot girl Ngoại thương khiến giám khảo Nam Trung lần đầu "bắn" tiếng Anh như gió ở Vietnam's​ Next Top Model

Lại Ninh
Nữ sinh Hương Giang đến từ Đại học Ngoại thương đã có màn giới thiệu cực kì ấn tượng, ghi điểm trong mắt Giám khảo đặc biệt là Nam Trung.

Tại vòng casting Vietnam's​ Next Top Model, nữ sinh Hương Giang đến từ đại học Ngoại thương chơi trội bằng cách bắn tiếng Anh như gió để ghi điểm với Ban giám khảo. Cách phô diễn này đã có hiệu quả khi thu hút được sự chú ý của giám khảo Nam Trung. Anh đã dành một tấm vé cho cô bước vào nhà chung.

Hot girl Ngoại thương khiến giám khảo Nam Trung lần đầu
Hot girl Ngoại thương được giám khảo Nam Trung giành luôn cho một vé vào nhà chung.

Hương Giang có màn giới thiệu bằng tiếng Anh: "I moved to Hanoi for higher education and working. I'm here to answer the question: What makes me unique? Maybe I'm not the tallest person. But who is thinner than me? Nobody. That makes me unique". (Tạm dịch: Em lên Hà Nội học đại học và làm việc. Em đến đây để trả lời câu hỏi rằng: Điều gì khiến em khác biệt? Có lẽ em không phải là người cao nhất. Nhưng có ai gầy như em không? Không có ai. Đó là điểm khác biệt của em).

Hot girl Ngoại thương khiến giám khảo Nam Trung lần đầu
Cô nàng dùng tiếng Anh trong phần giới thiệu của mình để tạo ấn tượng.

Cách thể hiện này khiến Nam Trung bất ngờ, anh nói đây là thí sinh đầu tiên có thể nói tiếng Anh trôi chảy như vậy. Cô sinh viên Ngoại thương trình bày: "Because people keep telling me that it will be really less 'salty' if I just speak English". (Tạm dịch: Mọi người nói với em là sẽ rất "thiếu muối" nếu em chỉ nói tiếng Anh). Cô xin được thể hiện ca khúc How Far I'll Go nhưng dừng giữa chừng vì… quên lời.

Hot girl Ngoại thương khiến giám khảo Nam Trung lần đầu
Nam Trung rất bất ngờ trước khả năng của thí sinh này.

Dù vậy, đoạn clip về phần thể hiện của nữ thí sinh trên đã tạo ra nhiều ý kiến tranh cãi trái chiều. Nhiều khán giả tỏ ra thất vọng và đánh giá thấp phần phát âm tiếng Anh của cô gái. Tuy nhiên, điều làm mọi người bất ngờ không kém chính là khả năng nói ngoại ngữ rất đỉnh của giám khảo Nam Trung.

Hot girl Ngoại thương khiến giám khảo Nam Trung lần đầu
 Nam Trung lần đầu thể hiện khả năng nói tiếng Anh cực đỉnh.

Không ít người bình luận đây là lần đầu tiên họ được nghe Nam Trung nói tiếng Anh và khen ngợi nam giám khảo "bắn" ngoại ngữ quá đã. "Nam Trung nói giọng Anh rất chuẩn", "Trời ơi, giờ mới được nghe Nam Trung bắn tiếng Anh, chuẩn", các ý kiến để lại.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác

"Ca vương" Hoa Thần Vũ tổ chức concert lúc 3h sáng cùng fan đón bình minh

Mới đây, Hoa Thần Vũ - người được mệnh danh là "ca vương" Trung Quốc, đã khiến người hâm mộ choáng ngợp với concert hoành tráng diễn ra lúc 3h sáng tại thành phố biển Yên Đài, Sơn Đông. Sức hút của đêm nhạc đã thu hút hàng chục nghìn khán giả đến tham gia, bất chấp thời gian diễn ra vào lúc rạng sáng.

Dua Lipa - Ngôi sao luôn là chính mình

Xinh đẹp, hát hay, sáng tác giỏi, đoạt vô số giải thưởng âm nhạc danh giá, được hâm mộ cuồng nhiệt... Với những thành tích nổi bật này, ca sĩ Dua Lipa (nước Anh) trở thành “mối đe dọa” vị trí hàng đầu của nhiều ngôi sao ca nhạc đang được yêu thích hiện nay trên thế giới.

Những điều đáng yêu của ca sĩ Mono

Là một ca sĩ trẻ đang lên của nhạc Việt, sở hữu nhiều bài hit, nhiều giải thưởng, là em trai của Sơn Tùng M-TP, thần tượng giới trẻ Mono còn gì đặc biệt nữa nhỉ?