Răng khôn sở hữu một cái tên rất thông minh, khôn ngoan và uyên bác nhưng nếu một lần được “làm bạn” với nó thì ai cũng thấy răng khôn thực ra... ngu đến bất ngờ. Chiếc răng này vốn tính nổi loạn, sẵn sàng “ngược đường, ngược hướng, ngược phố tan tầm, ngược chiều gió thổi” để nhô lên.

Chính cái cách mọc xiêu vẹo ấy đã làm cho chủ nhân của nó ăn không ngon, ngủ không yên vì đau nhức. Thậm chí, có người còn biến dạng cả khuôn mặt vì hai bên hàm sưng vù như quả táo, điển hình là cô nàng hot girl đình đám Yoshino chẳng hạn.

Yoshino là một trong những hot girl lookbook đình đám ở Nhật

Chitose Yoshino sinh năm 2000, sinh ra ở tỉnh Saga, Nhật Bản. Yoshino rất xinh, thường xuyên góp mặt trong các bộ ảnh thời trang nhưng khi gặp phải vấn đề với răng khôn thì nhan sắc của cô nàng cũng... lao dốc không phanh. Vào một ngày đẹp trời, Yoshino tỉnh dậy với khoang miệng đau nhức, hai bên má sưng phồng như đang ngậm một quả táo lớn khiến cô nàng lập tức phải tìm tới nha sĩ.

Nhưng cô nàng cũng "xuống sắc" trầm trọng khi đụng độ với răng khôn

Sau khi nhổ răng được 2 ngày, Yoshino đã khoe với người hâm mộ bức ảnh chụp lại khoảnh khắc mặt sưng vù của mình. Ai nấy đều vừa thương vừa cười trước cô bạn và không quên chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ của mình với răng khôn. Tuy nhiên, cũng không ít người cho rằng bức ảnh này đã qua dàn dựng vì làm sao có thể sưng to như vậy. Đáp lại điều này, hot girl 2000 đã đăng thêm một clip quay cận cảnh đôi má trái táo hết sức bầu bĩnh của mình.

Cô nàng khoe khoảnh khắc dở khóc dở cười vì răng khôn của mình

Được biết, Yoshino là mẫu nữ đang cực hot trong giới trẻ Nhật Bản. Cô bạn theo đuổi phong cách ngây thơ pha nét sexy, rất phù hợp với nhan sắc của mình.

Một số hình ảnh về Yoshino