Sau Mai Âm Nhạc, J Jade (Đặng Thiên Minh) chính là thí sinh nữ thứ hai của chương trình Rap Việt mùa 2. Trong tập 3 vừa mới lên sóng, J Jade gây sốt với ngoại hình xinh đẹp và cực kì cá tính. Theo đó, J Jade  đã trình diễn ca khúc Thái Bình Dương  kể về hành trình của người mẹ đơn thân, vượt qua rất nhiều điều tiếng của xã hội để nuôi dạy đứa con nên người. Đây cũng chính là thông điệp ý nghĩa mà J Jade muốn gửi gắm qua bài hát nhằm tôn vinh sự hy sinh của người phụ nữ Việt Nam.

Hot girl Rap Việt mùa 2: Từng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, sở hữu ngoại hình cá tính, sắc sảo - Ảnh 7
J Jade được gọi là hot girl của Rap Việt mùa 2 với ngoại hình xinh đẹp.
Hot girl Rap Việt mùa 2: Từng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, sở hữu ngoại hình cá tính, sắc sảo - Ảnh 6
Cô nàng này có phong cách thời trang vô cùng cá tính và năng động.

Với 1 chọn từ HLV Wowy, cô nàng này đã chính thức được lọt vào vòng đối đầu và góp mặt vào đội hình của rapper dày dặn kinh nghiệm. Được biết, J Jade sinh năm 2001, xuất thân là một mẫu ảnh tự do. Cô nàng này mang trong mình 3 dòng máu Việt- Mỹ - Anh.

Hot girl Rap Việt mùa 2: Từng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, sở hữu ngoại hình cá tính, sắc sảo - Ảnh 4
Hot girl Rap Việt mùa 2: Từng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, sở hữu ngoại hình cá tính, sắc sảo - Ảnh 5
Hot girl Rap Việt có đôi mắt to tròn cùng gương mặt sắc sảo.

J Jade sở hữu chiều cao nổi bật 1m75 và từng đăng kí tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Theo đó cô nàng sinh năm 2001 cũng có một thân cực chuẩn với số đo 3 vòng lần lượt là 83-65-98. J Jade  cho biết, cô đến với Rap Việt rất tình cờ, khi thấy chương trình thông báo tuyển sinh đã đăng kí tham gia để thử sức. Bản thân cô rất mong muốn được về đội của Binz hoặc Wowy vì tìm thấy sự tương đồng trong tính cách cũng như lối sống ở hai vị HLV.

Hot girl Rap Việt mùa 2: Từng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, sở hữu ngoại hình cá tính, sắc sảo - Ảnh 1
Được về đội của Wowy chính là một niềm may mắn của J Jade.
Hot girl Rap Việt mùa 2: Từng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, sở hữu ngoại hình cá tính, sắc sảo - Ảnh 2
Cô từng đăng kí tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2019 nhưng không đạt được thành tích nổi bật.

Sau khi được nhận về đội HLV Wowy, bản thân J Jade cảm thấy rất may mắn khi có thêm cơ hội và nhận được nhiều lời mời hợp tác từ các nghệ sĩ trong giới cũng như các thương hiệu thời trang nổi tiếng. J Jade cũng mong muốn có thể tiến xa hơn trong Rap Việt mùa 2 để có thể chứng minh được khả năng của bản thân qua từng vòng thi. Hãy cùng theo dõi hành trình tỏa sáng của cô nàng này tại các vòng sau của Rap Việt nhé!