Mới đây trên trang cá nhân của mình, Huyền Lizzie vừa chia sẻ một bức ảnh đang ngồi tình tứ bên cạnh Đình  Tú. Được biết, bức ảnh này được chụp tại phim trường trong phân đoạn Đình Tú và Huyền Lizzie đóng cặp với nhau trong Thương Ngày Nắng Về phần 2.

Huyền Lizzie đăng ảnh tình tứ với Đình Tú trong phần 2 của Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 3

Điểm đặc biệt trong bức ảnh có lẽ là tư thế ngồi vô cùng lịch thiệp của Đình Tú, anh chàng chỉ choàng tay qua ghế của Phan Minh Huyền chứ không đặt cánh tay lên người chị đồng nghiệp. Phía dưới bài đăng của Huyền Lizzie, nam diễn viên Duy Nam cũng để lại bình luận đặc biệt rằng: "Sinh ra là để dành cho nhau. Quá đẹp".

Huyền Lizzie đăng ảnh tình tứ với Đình Tú trong phần 2 của Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 1

Được biết, Thương Ngày Nắng Về là kịch bản được  chuyển thể từ bộ phim gốc Mother of Mine của Hàn Quốc. Trong phim, Huyền Lizzie đóng vai cô con gái thứ 2 của bà Nga và được Đình Tú - Hoàng Duy dành cho tình yêu và sự quan tâm. Vốn là tuýp phụ nữ lạnh lùng, mạnh mẽ, quyết đoán, nhưng Vân Trang dần xiêu lòng trước tình cảm của chàng trai trẻ.

Huyền Lizzie đăng ảnh tình tứ với Đình Tú trong phần 2 của Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 6

Trước đó, ở Thương Ngày Nắng Về phần 1, Vân Trang đã bị Hoàng Duy “khóa môi” khiến cô bắt đầu rung rinh trước anh chàng này. Dù miệng nói không thích Duy nhưng trước sự quan tâm của Duy dành cho mình, cô vẫn tủm tìm cười một cách tình tứ. Đặc biệt, để thể hiện tình yêu trước “chị đẹp”, Duy cũng sẵn sàng từ bỏ công việc ở Việt Nam để sang Nhật công tác cùng Vân Trang. Là một người kiên định với tình cảm của mình, nhiều khán giả cũng đoán rằng Hoàng Duy sẽ có được tình cảm của Vân Trang ở phần 2 của bộ phim.

Huyền Lizzie đăng ảnh tình tứ với Đình Tú trong phần 2 của Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 5

Ngoài ra, bộ phim kể về cuộc đời của bà Nga - NSƯT Thanh Quý cùng 3 cô con gái là Vân Khánh - Lan Phương, Vân Trang - Huyền Lizie và Vân Vân - Ngọc Huyền. Dù là bộ phim làm lại kịch bản của Hàn Quốc nhưng lại được Việt hóa khá tốt và đem đến những cảm xúc ấn tượng cho người xem.

Huyền Lizzie đăng ảnh tình tứ với Đình Tú trong phần 2 của Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 1

Nổi bật trong đó chính là sự hy sinh của bà Nga vì những đứa con gái, đúng như bà nói: "Làm mẹ thì bao giờ chết mới hết lo", sinh con ra lo cho lớn khôn, lo cho học hành, khi trưởng thành lại lo chuyện dựng vợ gả chồng. Xem phim khán giả thấy được gia đình của mình trong mỗi nhân vật và những hoàn cảnh khác nhau.

Sau khi tạm dừng phát sóng thì hiện tại đoàn phim Thương Ngày Nắng Về cũng đang quay tiếp phần 2. Theo đó phần 2 của phim dự kiến lên sóng vào 4/4/2022.