Các cung hoàng đạo lập team "quậy" tưng bừng

Chăm học
Chơi phải có bạn mới vui, thế nên, mùa hè là khoảng thời gian tuyệt vời để các cung hoàng đạo hợp cạ với nhau cùng lập nhóm (team) để “quậy” tưng bừng đấy nhé!

"Team" leo trèo vắt vẻo: Kim Ngưu (21/4 - 20/5) và Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Nếu tìm dưới đất không thấy Kim Ngưu và Bọ Cạp đâu thì cứ tới chỗ nào nhiều cây ăn quả, thấy tán lá đang rung rinh thì nhiều khả năng là hai cung Hoàng đạo này đang đu cành hái quả trên đó. Sở thích của hai “đệ tử Tôn Ngộ Không” là leo trèo rồi ngồi vắt vẻo trên cành chén quả vừa hái được. Kim Ngưu và Bọ Cạp mà đã “song kiếm hợp bích” thì nhà hàng xóm phải hết sức cẩn thận kẻo vườn trái cây chỉ còn mỗi… lá thôi đấy.

"Team" bơi lội bì bõm: Song Ngư (19/2 - 20/3) và Thiên Bình (23/9 - 23/ 10)

Có năng khiếu nên Song Ngư và Thiên Bình học bơi rất nhanh và luôn ở trong tốp các kình ngư siêu nhất. Hai cung Hoàng đạo này thấy nước là mắt sáng rực lên dù tắm ở… trong chậu hay bể bơi. Còn nếu như được ra biển thì, ôi thôi rồi, họ sẽ bì bõm cả ngày không chán.

"Team" càn quét hàng chè: Sư Tử (23/7 - 22/8) và Cự Giải (22/6 - 22/7)

Sư Tử và Cự Giải có thể một ngày nắm tay nhau chạy ra hàng chè 8324 lần mà không chán. Nếu có “xiền” rủng rẻng thì hai cung Hoàng đạo hảo ngọt sẽ măm tì tì, chén thật lực đủ các loại chè (ăn no quá thì ngồi thở rồi lại thi nhau ăn tiếp). Còn nếu hết “xiền” thì Sư Tử và Cự Giải cũng chạy qua hàng chè, nhìn cái cho… đỡ nhớ.

"Team" vi vu muôn nơi: Song Tử (21/5 - 21/6) và Bảo Bình (20/1 -18/2)

Song Tử và Bảo Bình không bao giờ bỏ lỡ một cơ hội nào, dù là đi lang thang đầu làng cuối xóm hay cùng bố mẹ du lịch lên rừng xuống biển. Cứ được đi là hội thích vi vu muôn nơi lại vô cùng hớn hở, hào hứng. Còn nếu mùa Hè mà phải bó gối ngồi nhà thì Song Tử và Bảo Bình sẽ “buồn hơn con chuồn chuồn” và mang xô ra hứng nước mắt.

"Team" ngồi yên trốn nóng: Nhân Mã (23/11 - 21/12) và Ma Kết ( 22/12 - 19/1)

Mặc kệ thiên hạ lượn vù vù ngoài đường, cứ đến Hè là Nhân Mã và Ma Kết lại trốn rất kĩ trong phòng rồi bật điều hòa, quạt điện hết công suất để trốn nóng. Hai cung Hoàng đạo này rất sợ nắng nóng nên thường sẽ chọn chỗ mát mẻ để ăn món gì ngon ngon chờ qua những ngày rực “lửa trời”.

"Team" tìm tòi sáng tạo: Bạch Dương (21/3 - 20/4) và Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Diễn trước máy quay để làm clip đăng lên “tóp tóp” (TikTok); học một kỹ năng siêu “khoai” mà nhiều khi muốn khóc vì khó; hì hục nấu nướng cho đến khi nào được món ăn ưng ý mới thôi…, vân vân và mây mây. Tất cả những trải nghiệm đó luôn mang lại sự vui thích cho Bạch Dương và Xử Nữ trong suốt cả ba tháng hè đấy.

Bài viết được đăng tải trên ấn phẩm Chăm học. Còn nhiều bài viết hay, hấp dẫn, các câu chuyện thú vị đang chờ đón bạn khám phá tại ấn phẩm Chăm học. Nếu bạn quan tâm có thể mua báo và đọc trực tuyến tại cửa hàng trực tuyến của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhé!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Các cung hoàng đạo lập team "quậy" tưng bừng tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Các chòm sao "mãi keo"

Úi, “mãi keo” không phải chê bai các chòm sao có tính keo kiệt đâu nha. Mà “mãi keo” để ...

Bài Quizz khác

12 cung hoàng đạo: Thứ Hai ngày 27/5/2024

Hôm nay phù hợp để Xử Nữ hoàn thành các kế hoạch lớn của mình; hôm nay đem lại cho Ma Kết cơ hội được học hỏi; Nhân Mã hôm nay rất dễ gặp phải sức ép.

12 cung hoàng đạo: Chủ Nhật ngày 26/5/2024

Bạch Dương có thể mắc phải một lỗi lớn do lựa chọn hồ đồ và hấp tấp; Bảo Bình cảm thấy được chữa lành một phần nào đó hôm nay; Sư Tử cảm thấy áp lực trong một mối quan hệ nào đó.

12 cung hoàng đạo: Thứ Sáu ngày 24/5/2024

Nhân Mã hãy tìm kiếm lời khuyên, sự giúp đỡ từ những người bạn tin tưởng; Kim Ngưu cần giữ sự điềm tĩnh, chuẩn mực trong cư xử; Thiên Bình gần đây rất bận rộn.

Bạn thân của mùa hè

Bạn có mong chờ và yêu quý mùa Hè không? Hãy chọn một nhân vật mèo hoạt hình yêu thích nhất dưới đây để được “bật mí” về “tình thương mến thương” của bạn với mùa sôi động nhất năm, nhé!