Huyền thoại Chelsea đến dẫn dắt Newcastle trong 48 giờ tới?

Ngọc Tuấn
Sau khi bị sa thải bởi Chelsea, Frank Lampard rất có thể sẽ đến dẫn dắt Newcastle để thay thế Steve Bruce trong vài ngày tới.

Sau khi chuyển giao quyền điều hành cho những ông chủ giàu có từ Ả Rập, Newcastle đã bắt đầu khởi động chiến dịch thay đổi bộ mặt đội bóng. Mới đây, HLV đương nhiệm Steve Bruce được cho là đã có buổi gặp mặt Giám đốc điều hành Amanda Staveley để bàn về vấn đề tương lai.

Bất chấp việc thể hiện mong muốn được ở lại, truyền thông Anh quốc cho rằng HLV Steve Bruce khó lòng giữ chiếc ghế của mình tại câu lạc bộ. Thậm chí The Tepegraph nhấn mạnh, chiến lược gia 60 tuổi có thể sẽ mất việc trong vòng 48 giờ tới bởi chuỗi thành tích nghèo nàn của đội bóng từ đầu mùa.

Huyền thoại Chelsea đến dẫn dắt Newcastle trong 48 giờ tới? - Ảnh 1
Steve Bruce có khả năng bị sa thải trong 48 giờ tới

The Sun cho hay, Frank Lampard đang là ứng cử viên hàng đầu cho chiếc ghế nóng tại sân St James's Park. Các cuộc đàm phán có thể diễn ra ngay trong tuần này để Lampard sẵn sàng lên thay Steve Bruce.

Bên cạnh Lampard, một ứng cử viên tiềm năng khác cho vị trí đầy thử thách này là Lucien Favre, cựu HLV của Dortmund. Hồi đầu mùa, Favre từng từ chối một đội bóng Ngoại hạng Anh là Crystal Palace. Nhưng xét về tiềm lực tài chính và các kế hoạch tương lai, rõ ràng Newcastle lúc này là một đội bóng hứa hẹn hơn rất nhiều.

Kể từ khi bị Chelsea sa thải vào tháng Giêng năm ngoái, Lampard hiện vẫn đang chưa tìm được công việc mới và chiến lược gia trẻ tuổi này rất hào hứng với thử thách tại Newcastle.

Huyền thoại Chelsea đến dẫn dắt Newcastle trong 48 giờ tới? - Ảnh 2
Lampard rất có thể sẽ dẫn dắt Newcastle

Hiện tại ở giải Ngoại hạng Anh, Newcastle đang xếp ở vị trí áp chót với chỉ 3 điểm có được sau 7 trận đấu. Họ là một trong 4 đội bóng chưa thắng tại hạng đấu cao nhất nước Anh, cùng với Southampton, Burnley và Norwich.

Cuối tuần này, Newcastle có cuộc đón tiếp Tottenham trên sân nhà ở vòng 8 Ngoại hạng Anh. Đây sẽ là trận đấu đầu tiên khi đổi chủ của đội bóng vùng đông bắc nước Anh.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Huyền thoại Chelsea đến dẫn dắt Newcastle trong 48 giờ tới? tại chuyên mục Bóng Đá của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Bóng Đá khác

Những điểm nhấn nổi bật vòng 16 Ngoại hạng Anh

Vòng 16 Ngoại hạng Anh chứng kiến những chuyển động quan trọng của cuộc đua vô địch và top đầu, khi Man City rút ngắn khoảng cách với Arsenal, Mohamed Salah xoa dịu căng thẳng tại Anfield, còn Aston Villa tiếp tục thách thức mọi mô hình thống kê bằng phong độ ấn tượng.

Man City thắng đậm, thu hẹp cách biệt với Arsenal

Cú đúp của Erling Haaland cùng bàn thắng của Phil Foden giúp Man City hạ Crystal Palace 3-0 ở vòng 16 Ngoại hạng Anh, qua đó rút ngắn khoảng cách với đội đầu bảng Arsenal xuống còn 2 điểm, khiến cuộc đua vô địch thêm nóng.