Bất kỳ ai cũng có thể gặp phải tình trạng tăng cân mất kiểm soát, diễn viên hay người nổi tiếng cũng không ngoại lệ. Huỳnh Anh là một ví dụ điển hình, khoảng thời gian gần đây anh không tham gia diễn xuất nhiều như trước nên cân nặng của anh đã tăng đáng kể khi bước vào giai đoạn nghỉ ngơi. Hơn nữa khoảng thời gian giãn cách xã hội ở nhà, được bạn gái chăm sóc tận tình nên việc tăng cân đối với Huỳnh Anh cũng là điều dễ hiểu. Bởi càng hạnh phúc trong tình yêu lại càng dễ mập lên. 

Huỳnh Anh tăng cân chạm mốc 80kg, chỉ dám chụp hình nửa mặt - Ảnh 1

Theo như thông tin từ chính Huỳnh Anh chia sẻ, hiện cân nặng của anh đã chạm mốc 80kg. Con số quả thực khiến nam diễn viên có chút tự ti, bạn gái Bạch Lan Phương cũng thấu hiểu cho nỗi lòng của anh nên mỗi khi selfie chỉ dám chụp nửa mặt Huỳnh Anh vì lo sợ mọi người không nhận ra mà nghĩ cô có bạn trai mới.

Huỳnh Anh tăng cân chạm mốc 80kg, chỉ dám chụp hình nửa mặt - Ảnh 2

Còn Huỳnh Anh thì tự an ủi bản thân rằng vì chụp nửa người nên cân nặng của anh cũng chỉ còn 1 nửa là 40 kg và tìm kiếm sự đồng cảm của cộng đồng mạng rằng mình vẫn còn gầy lắm.

"Trên hình mình có 40 kg thôi (do chụp nửa người nên còn 40 kg).
Mình không béo mà phải không các bạn".

Huỳnh Anh tăng cân chạm mốc 80kg, chỉ dám chụp hình nửa mặt - Ảnh 3

Trước đây, Huỳnh Anh từng là mỹ nam sở hữu body cực phẩm nhất nhì Vbiz. Anh trở nên nổi tiếng và được nhiều khán giả truyền hình biết đến qua bộ phim Mùa Hạ Yêu Dấu, Cả Một Đời Ân Oán, Chạy Trốn Thanh Xuân,... Gương mặt điển trai, lãng tử và vóc dáng cân đối, Huỳnh Anh  đã khiến rất nhiều trái tim cô gái rung động. Năng lực diễn xuất tốt nhưng sự nghiệp của Huỳnh Anh cũng không ít lần bị ảnh hưởng bởi chuyện tình cảm hay thái độ làm việc của anh. 

Huỳnh Anh tăng cân chạm mốc 80kg, chỉ dám chụp hình nửa mặt - Ảnh 5
Huỳnh Anh tăng cân chạm mốc 80kg, chỉ dám chụp hình nửa mặt - Ảnh 7
Huỳnh Anh tăng cân chạm mốc 80kg, chỉ dám chụp hình nửa mặt - Ảnh 4

Sau khi trải qua nhiều mối tình sóng gió, gần đây Huỳnh Anh đã cầu hôn thành công bạn gái Bạch Lan Phương sau gần 2 năm hẹn hò. Bạch Lan Phương sinh năm 1986, trước đây từng làm MC dẫn một số chương trình trên VTV. Cô đã trải qua một cuộc hôn nhân và có 1 con gái 8 tuổi. Hiện Lan Phương đang làm chủ một spa và điều hành các công việc kinh doanh riêng. 

Huỳnh Anh tăng cân chạm mốc 80kg, chỉ dám chụp hình nửa mặt - Ảnh 8