“Tân binh quái vật” ITZY

Vào ngày 8 tháng 4, vào khoảng 1:39 giờ chiều( theo giờ Hàn Quốc), MV "Dalla Dalla" của nhóm nhạc nữ ITZY  cán mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube. MV ra mắt của tân binh ITZY chỉ mất 56 ngày 13 tiếng để thiết lập kỷ lục ấn tượng.

ITZY được goi là “tân binh quái vật" bởi nhóm đang thiết lập hết thành tích này đến kỷ lục khác chỉ trong ba tháng đầu năm 2019. MV debut "Dalla Dalla"đã ghi nhận 14 triệu lượt xem, trở thành MV debut của một nhóm nhạc Kpop được xem nhiều nhất trong 24 giờ đầu tiên, phá kỷ lục của nhóm nhạc nữ IZ*ONE trước đó. Đĩa đơn đầu tay It'z Different với ca khúc chủ đề "Dalla Dalla" được phát hành trên các trang nghe nhạc trực tuyến đã nhanh chóng leo lên vị trí đầu tiên tại 5 BXH âm nhạc lớn của Hàn Quốc gồm: Mnet, Genie, Soribada, Bugs và Olleh Music.

ITZY đã chứng minh sức hút của mình khi "Dalla Dalla" mới ra mắt đã vươn lên dẫn đầu BXH iTunes tại 9 quốc gia bao gồm Nhật Bản, Hồng Kông, Đài Loan và Singapore,... Itzy giành được chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp với "Dalla Dalla" trên chương trình M Countdown đồng thời là nhóm nhạc nữ được đề cử và giành chiến thắng trên các show âm nhạc nhanh nhất, chỉ sau 9 ngày kể từ khi ra mắt.

"Dalla Dalla" vẫn giữ thành tích rất ổn trên các trang nghe nhạc tại Hàn Quốc dù phát hành đã lâu

"Dalla Dalla" đã lập kỷ lục mới cho MV Debut của K-pop. Kỷ lục trước đó được thiết lập bởi MV debut "Bombayah" của BLACKPINK. Được biết, thời gian để nhóm nhạc nhà YG chinh phục con số này là gần 6 tháng (MV "Bombayah" phát hành tháng 8/2016).