Sau khi khiến fan phải “bấn loạn” với loạt ảnh của 5 thành viên, mới đây ITZY lại tiếp tục đăng tải đoạn teaser chính thức của MV “ICY” nằm trong mini album đầu tay “IT’z ICY” dự kiến phát hành vào ngày 29/7.

Teaser MV “ICY” nhanh chóng đạt mốc 1 triệu view chỉ trong vỏn vẹn 6 tiếng và lên top thịnh hành của một số quốc gia như: #3 Chile, #8 Thái Lan, #13 Canada, #16 Mỹ, #23 Hàn Quốc, ...

Dễ có thể nhận ra chủ đề của bài hát liên quan đến mùa hè không khí mùa hè sôi động, các thành viên mặc trang phục mang sắc màu rực rỡ, nhảy những vũ đạo sôi động trên nền nhạc bắt tai. Dự đoán đây sẽ là bài hát “đánh bay” cái nóng nực của mùa hè.

Bên cạnh đó, “ICY” được chính chủ tịch của JYP Entertainment – Park Jinyoung chắp bút sản xuất vậy nên chắc chắn bài hát này có thể được đảm bảo về chất lượng. Trước ITZY, chủ tịch JYP cũng đã từng viết nhiều ca khúc cho các nhóm nhạc trong công ty và bài hát nào cũng mang lại tiếng vang. Có thể kể đến một số như: “It’s Raining” đã đưa Bi Rain trở thành ngôi sao quốc tế, “Tell Me” giúp Wonder Girls lên hàng “Nhóm nhạc quốc dân”, “Nobody” thì khiến họ trở thành hiện tượng toàn cầu, “Heartbeat” giúp định hình hình tượng “Nhóm nhạc dã thú” của 2PM, “Bad Girl Good Girl” giúp Miss A giành được kỷ lục nhóm nhạc nữ giành cúp nhanh nhất trên các show âm nhạc. Và gần đây nhất bài hát “SIGNAL” của TWICE đã gây bão trong một thời gian dài.

Với những thành tích khủng như thế, các fan của ITZY càng thêm trông chờ màn comeback lần này của thần tượng. Hơn nữa, lần này MV được quay tại Mỹ với bối cảnh được đánh giá là khá đẹp và hiện đại, ITZY hứa hẹn sẽ có một màn tái xuất thành công.

Thêm một tin vui nữa với các MIDZY (cộng đồng fan của ITZY), những cô nàng của nhà JYP đã rinh về giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc của mình đó là danh hiệu “Nữ nghệ sĩ mới của năm 2019” (New Female Artist of the Year) tại Brand Of The Year Awards 2019. Giải thưởng được trao vào đúng ngày ra teaser của MV “ICY” nên các fan cũng kháo vui với nhau rằng đây là điềm báo trước cho thành công rực rỡ của các cô nàng ITZY trong lần comeback này.