Jennie BlackPink "âm thầm" sở hữu thương hiệu thời trang riêng

11:30 08/01/2021

Cư dân mạng bắt đầu xôn xao khi Jennie BlackPink "âm thầm" sở hữu thương hiệu thời trang riêng với các items trẻ trung và bắt mắt.

Cư dân mạng xôn xao rằng thương hiệu Nieeh được thành lập bởi thành viên Jennie của nhóm BlackPink vì thời gian gần đây các fans thường thấy cô hay diện các trang phục từ hãng thời trang này.

Jennie BlackPink

Jennie BlackPink với set đồ mùa hè cùng kiểu túi xách đến từ thương hiệu Nieeh được cô update trên trang cá nhân

Jennie BlackPink

Cho tới set đồ hoodie thể thao tím lịm mùa đông gần đây

Jennie BlackPink

Jennie BlackPink còn mix hoodie với yếm jeans sành điệu

Dân tình cho rằng hãng thời trang đến từ Hàn Quốc Nieeh thuộc sở hữu của gà nhà YG và cô bạn thân tên Chahee.Thậm chí phân tích tên của thương hiệu như được ghép từ 3 chữ cuối trong Jennie và Chahee.

Trước đây, Jennie cũng từng chia sẻ trên tạp chí Vogue rằng cô cũng ấp ủ có một brand thời trang riêng của mình trong tương lai.

Jennie BlackPink

Hình ảnh của brand thời trang Nieeh với lượng followers khá cao đang được dân tình đồn đoán là Jennie sở hữu

Jennie BlackPink

Các items của Nieeh vô cùng trẻ trung, năng động và được lòng rất nhiều tín đồ

Các thành viên của nhóm BlackPink như Rosé và Jisoo cũng từng "Pr" khéo cho trang phục của thương hiệu Nieeh trên trang instagram cá nhân nhằm ủng hộ cho chị em của nhóm.

Dù Jennie không thừa nhận nhưng từ những "bằng chứng" thu thập được thì ít nhiều đến 90% các fans khẳng định đây là brand của "thánh sống Chanel" chỉ là giờ đây cô vẫn tập trung cho sự nghiệp ca hát của mình nên không tiện để thông báo đến công chúng.

 

Jennie BlackPink

 

Jennie BlackPink

Jisoo trong cả set đồ đến từ brand Nieeh

Fashionista đình đám Irene Kim từng khoe chiếc túi xách do Nieeh gửi tặng trên instagram story kèm theo lời cảm ơn tag @jennierubyjane thì dân tình đã biết ngay đây là brand của Jennie sở hữu thế nhưng hình ảnh cám ơn đó đã nhanh chóng được xóa đi nhằm giữ bí mật cho cô bạn của mình

Jennie BlackPink

(theo saostar)

Tin đọc nhiều