Là một trong những trendsetter (người tạo xu hướng) đình đám của Hàn Quốc, không lạ khi Jennie luôn thu hút được đông đảo sự quan tâm mỗi khi xuất hiện. Không chỉ có vậy, vị thế của cô nàng trong làng thời trang vô cùng lớn. Tháng trước, Jennie đã được Chanel công bố là gương mặt sẽ tham gia vào chiến dịch quảng bá toàn cầu cho dòng sản phẩm trượt tuyết mùa đông - Coco Neige. Vậy là trong năm nay, Jennie đã tham gia vào 2 chiến dịch quảng bá lớn của Calvin Klein và Chanel.

Jennie (BLACKPINK) xuất hiện tại cửa hàng Chanel, nhan sắc ra sao mà CĐM phải trầm trồ - Ảnh 1

Hôm qua (19/10), sự kiện Coco Neige đã diễn ra tại flagship store của Chanel tại thủ đô Seoul. Jennie đã xuất hiện trong sự mong chờ của người hâm mộ và không làm cho dân tình thất vọng.

Jennie (BLACKPINK) xuất hiện tại cửa hàng Chanel, nhan sắc ra sao mà CĐM phải trầm trồ - Ảnh 2

Vì quảng bá đồ mùa đông nên Jennie đã phối áo cổ lọ với quần short. Cô không quên đeo thêm món phụ kiện đang gây sốt - chain belt (đai dạng xích). Điểm nhấn của bộ đồ chính là áo len đen trắng tay bồng, dòng chữ Coco được may tỉ mỉ trên áo.

Jennie (BLACKPINK) xuất hiện tại cửa hàng Chanel, nhan sắc ra sao mà CĐM phải trầm trồ - Ảnh 3

 

Jennie cũng mix thêm quần tất mỏng màu đen, vừa đúng tinh thần mùa đông lại trông “chanh sả” hết mức. Dù có chiều cao hạn chế nhưng tỷ lệ của Jennie cũng “không phải dạng vừa”, cô khoe đôi chân thon thả khiến bao người phải ghen tỵ.

Jennie (BLACKPINK) xuất hiện tại cửa hàng Chanel, nhan sắc ra sao mà CĐM phải trầm trồ - Ảnh 4

Quả đúng là Jennie, cô luôn là người đi đầu xu hướng trong cả trang phục lẫn kiểu tóc hay phong cách trang điểm. Hôm qua, nàng rapper của BLACKPINK đã buộc tóc thấp và thả mái xuống theo kiểu messy (lộn xộn). Cô chọn trang điểm với tông son cam nude và đánh mắt đơn giản nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp. 

Jennie (BLACKPINK) xuất hiện tại cửa hàng Chanel, nhan sắc ra sao mà CĐM phải trầm trồ - Ảnh 5

Hình ảnh của Jennie phủ đầy flagship store của Chanel tại Hàn Quốc. Đây cũng là nơi đầu tiên giới thiệu các thiết kế của Coco Neige vì gương mặt quảng bá của chiến dịch lần này là Jennie. Cô từng chia sẻ, bản thân cảm thấy vô cùng bất ngờ và phấn khích khi được tham dự vào chiến dịch quảng bá này. 

Jennie (BLACKPINK) xuất hiện tại cửa hàng Chanel, nhan sắc ra sao mà CĐM phải trầm trồ - Ảnh 6