Không chỉ có nhan sắc sang chảnh, Lisa (BLACKPINK) còn được nhiều nhãn hàng xa xỉ để mắt đến. Chính vì vậy, nhiều người sẽ cho rằng Lisa có tính cách kiêu ngạo hoặc chảnh. Nhưng không giống với tin đồn, Lisa lại có một tính trái ngược hoàn toàn. Điều này đã được chính chị cả Jisoo tiết lộ.

 - Ảnh 3

 

Cụ thể, trong buổi livestream kỷ niệm 5 năm “Hắc - Hường” ra mắt, trưởng nhóm Jisoo đã kể một câu chuyện vui về Lisa. Khi cô cùng Lisa đang đi dạo chơi tại Mỹ thì có một người lạ đã nhìn họ và nói “Xin chào”. Lời chào bất ngờ này đã khiến Jisoo “đứng hình” vài giây còn Lisa đã nhanh chóng chào lại. Hành động vô tư của Lisa đã làm Jisoo vô cùng bất ngờ.

 - Ảnh 3

Sau đó, Jisoo đã hỏi Lisa: “Em có biết người đó không?” và Lisa trả lời là “Không”. Bên cạnh việc chào, Lisa và người lạ còn đập tay nhau đầy vui vẻ. Điều này khiến Jisoo không khỏi ngạc nhiên: “Làm thế nào mà em ấy có thể thân thiết với người lạ trên phố như thế dù không biết người ấy là ai?”. Ngay cả Jennie cũng phải công nhận rằng chỉ có Lisa mới làm được điều đó.

 - Ảnh 3

 

Câu chuyện nhỏ này đã thể hiện rằng Lisa là một người vô cùng thân thiện và dễ gần. Người hâm mộ từ lâu đã biết, nữ rapper của BLACKPINK tuy ngầu trên sân khấu nhưng ở ngoài đời là một người dễ thương và có trái tim ấm áp. Cô luôn nhớ đến bạn học cũ và giáo viên đã từng dạy mình. Bên cạnh đó, Lisa cũng vô cùng giản dị chứ không hề “lồng lộn” như những bức ảnh sang chảnh của mình. Câu chuyện của Lisa hiện đang được chia sẻ trên nhiều diễn đàn và nhận được phản ứng tích cực của netizen.