Jun Phạm than trời vì bị Lan Ngọc "hành" trong Running Man Vietnam

Minh Hồng
Loạt khoảnh "khắc khó đỡ" của Đội Vàng trong nhiệm vụ "Bay lên nữ thần" được Jun Phạm chia sẻ khiến nhiều người thích thú.

Nối tiếp cuộc đua Nữ Thần Giáng Thế ở tập 3, tập 4 Running Man Vietnam lên sóng tối qua, 10/10, đánh dấu việc cả ba đội Xanh Lá, Xanh Dương và Vàng đều phải quay về vạch xuất phát.

Vòng chơi mới trong tập 4 mang tên Bay lên nữ thần. Theo đó, thành viên nữ - nữ thần của cả đội phải vượt qua thanh xà có độ cao khác nhau với sự giúp sức của các thành viên nam. Tại thanh xà cuối cùng, họ phải lấy được đồ vật là những bức ảnh "dìm hàng" của các thành viên. 

Nhiệm vụ đã khiến dàn cast "la ó" vì phải nâng nữ thần của mình lên. Với đội Vàng, sau một hồi chật vật, Lan Ngọc không thể vượt qua thanh xà, cô chuyển sang chiến thuật "hành" đồng đội, đứng lên vai và nắm tóc Liên Bỉnh Phát và Jun Phạm để giữ thăng bằng. Dù khiến đội nhà đau đớn không ít nhưng Lan Ngọc đã nhanh chóng vượt qua các thanh xà để hoàn thành cuộc đua.

Jun Phạm than trời vì bị Lan Ngọc
Jun Phạm than trời vì bị Lan Ngọc
Jun Phạm than trời vì bị Lan Ngọc
Nhờ chiêu "túm tóc", đè đầu động đội
Jun Phạm than trời vì bị Lan Ngọc
Lan Ngọc đã xuất sắc vượt qua thử thách

Sau khi tập 4 được phát sóng, Jun Phạm ngay lập tức lên mạng "than thở": "Chúng tôi được em đè đầu cưỡi cổ theo đúng nghĩa đen! No nê lắm!".

Chắc là "Thỏ Trắng" tức cái lồng ngực lắm nên mới phải đăng ngay loạt khoảnh khắc "khổ sở", bất lực khi thực hiện nhiệm vụ "Bay lên nữ thần" thế này đây. Không chỉ bị túm tóc, "đè đầu cưỡi cổ", dẫm lên vai, "bé Bỉnh" và "Thỏ Trắng" còn được uống nước bể bơi no nê. Quả là chiến thắng nào cũng có đau thương!

Jun Phạm than trời vì bị Lan Ngọc
Nhưng lại khiến Jun Phạm ...
Jun Phạm than trời vì bị Lan Ngọc
và Liên Bỉnh Phát có những khoảnh khắc đau thương để đời thế này đây!

Bên dưới bài đăng của Jun Phạm, dân tình bày tỏ sự thích thú đồng thời cho biết cuộc đua này khiến họ "cười xỉu lên xỉu xuống", nhìn biểu cảm của Jun Phạm và Liên Bỉnh Phát là thấy "khốc liệt" lắm rồi! 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Jun Phạm than trời vì bị Lan Ngọc "hành" trong Running Man Vietnam tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác