Jungkook (BTS) dẫn đầu bảng xếp hạng iTunes ở 108 quốc gia

Thành Nam
Sau khi ra mắt đĩa đơn solo đầu tiên mang tên "Seven", Jungkook (BTS) đã thống trị bảng xếp hạng iTunes tại 108 quốc gia trên thế giới.

Ngay sau khi phát hành, đĩa đơn đầu tay rất được mong đợi của Jungkook (BTS) mang tên "Seven" hợp tác với Latto đã ngay lập tức lọt vào bảng xếp hạng iTunes ở nhiều quốc gia khác nhau trên toàn cầu.

"Seven" được mô tả là có giai điệu “gây nghiện” và tràn đầy năng lượng đã đứng đầu bảng xếp hạng toàn cầu, chiếm thẳng vị trí số 1 trên cả bảng xếp hạng iTunes trên toàn thế giới và châu Âu.

Ngoài ra, "Seven" còn đạt vị trí quán quân trên bảng xếp hạng các bài hát hàng đầu của iTunes tại 108 quốc gia bao gồm: Úc, Áo, Canada, Ai Cập, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hồng Kông, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Ma Cao, Malaysia, Philippines, Ả Rập Saudi, Singapore, Tây Ban Nha, Thái Lan...

Không chỉ vậy, "Seven" của Jungkook còn làm nên lịch sử khi trở thành ca khúc đạt No.1 tại 100 quốc gia nhanh nhất trong lịch sử chỉ sau 2 tiếng rưỡi.

Hơn nữa, nó đã đứng đầu bảng xếp hạng iTunes ở Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Với điều này, "Seven" đã phá kỷ lục là bài hát K-Pop đạt vị trí số 1 trên iTunes Mỹ nhanh nhất.

Jungkook (BTS) đã thống trị bảng xếp hạng iTunes tại 108 quốc gia.
Jungkook (BTS) đã thống trị bảng xếp hạng iTunes tại 108 quốc gia.

Jungkook (BTS) cũng đã đạt được những thành tích đáng kinh ngạc khác với bản phát hành mới nhất của mình, bao gồm lượt phát trực tuyến lớn thứ ba trong lịch sử bảng xếp hạng Spotify toàn cầu và lượt phát trực tiếp trong một ngày lớn nhất đối với một nghệ sĩ solo K-Pop trong lịch sử.

Thành tích của Jungkook không chỉ bổ sung vào danh sách những thành tích đáng nể của anh ấy mà còn phản ánh sự cống hiến và hỗ trợ của ARMY.

Hơn nữa, kỳ tích của Jungkook còn là nguồn cảm hứng cho các nghệ sĩ K-Pop đầy tham vọng và mở rộng tầm ảnh hưởng của thể loại này trên phạm vi toàn cầu.

Trước thềm ra mắt đĩa đơn, Jungkook đã bật mí rằng, anh thấy bài hát rất hay khi lần đầu tiên nghe nên cảm thấy hào hứng. "Không có nhiều bài hát làm tôi say mê ngay khi nghe, nhưng bài này cực kỳ hay. Tôi có thể hình dung mình đang biểu diễn nó trên sân khấu".

"Với nhịp điệu âm nhạc điện tử và không khí mùa hè, đây là bài hát mà tôi muốn cùng nhiều người thưởng thức trong mùa hè này", Jungkook (BTS) chia sẻ thêm.

(nguồn GD&TĐ)

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Jungkook (BTS) dẫn đầu bảng xếp hạng iTunes ở 108 quốc gia tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác