Ngày 25/8, Jungkook (BTS) đã chính thức có được 200 fancam đạt 1 triệu lượt xem, qua đó trở thành thần tượng đầu tiên đạt được cột mốc này. Trong những năm gần đây, nam ca sĩ này đã nhiều lần chứng minh sức hút đáng kinh ngạc trên sân khấu và nó được chứng mình bằng lượt xem khủng từ cả người hâm mộ và khán giả.

Jungkook (BTS) khẳng định sức hút bất biến trên sân khấu 1

Ngoài vẻ đẹp trai, Jungkook còn thu hút người hâm mộ trong mỗi lần xuất hiện trên sân khấu bởi tài năng của anh ấy. Nam ca sĩ đã giành được danh hiệu “Ông hoàng fancam” với cột mốc kỷ lục khiến nhiều người phải kinh ngạc này. Theo thống kê cụ thể, Jungkook có 200 fancam trên 1 triệu lượt xem, 48 fancam trên 2 triệu lượt xem, 29 fancam trên 3 triệu lượt xem, 19 fancam trên 4 triệu lượt xem và 16 fancam trên 5 triệu lượt xem.

Jungkook (BTS) khẳng định sức hút bất biến trên sân khấu 2

Ngoài ra, Jungkook còn là người nổi tiếng Hàn Quốc có lượng fan kỷ lục ở Trung Quốc trong những ngày MV Dynamite phát hành. Cụ thể, nam ca sĩ đứng ở vị trí số 1 trong bảng xếp hạng hàng ngày của AIMAN China Index vào ngày 21/8 và 24/8. Đây tiếp tục là một điều khẳng định tình yêu vô cùng lớn của người hâm mộ dành cho Jungkook và chắc chắn nam ca sĩ sẽ còn gặt hái được nhiều kỷ lục nữa trong tương lai.

Jungkook (BTS) khẳng định sức hút bất biến trên sân khấu 3

Chúc Jungkook và BTS sẽ càng ngày càng thành công và mang về thâm nhiều thành tích lớn.

(theo saostar)