Ngay tuần đầu ra mắt, bộ phim về thế giới khủng long đã gặt hái những thành công vang dội, với nguồn doanh thu khủng tại 48 quốc gia, vùng lãnh thổ. Doanh số của “Jurassic World” mang lại trong 5 ngày đầu tiên công chiếu đã lên đến 151,1 triệu USD.

Tại Hàn Quốc, phim có doanh thu lên đến 27,2 triệu USD, tại Anh là 19,9 triệu USD, Pháp: 10 triệu USD và Tây Ban Nha là 9,5 triệu USD. Riêng tại Việt Nam, bộ phim nhanh chóng chiếm vị trí quán quân của bảng xếp hạng doanh thu phòng vé tuần vừa qua với hơn 41 tỉ đồng.

Nếu so với phần 1, phần 2 hiện đang có mức doanh số thu về cao hơn 47%.

Phải đến ngày 22/6 này, siêu phẩm được mong chờ nhất năm mới được trình chiếu tại Bắc Mỹ. Giới quan sát dự đoán, sau khi trình chiếu tại Bắc Mỹ, bom tấn này có thể thu về 150-160 triệu USD tại quê nhà.

Ngoài ra, “Jurassic World: Fallen Kingdom” được cho là sẽ mang về doanh thu khủng ở các quốc gia như: Trung Quốc, Nhật Bản, Brazil và Australia.

“Jurassic World: Fallen Kingdom” lấy bối cảnh vài năm sau tai họa khủng khiếp tại công viên Jurassic World, con người giờ đây buộc phải tháo chạy khỏi hòn đảo Isla Nublar và để yên cho lũ khủng long sinh sống tự do trên hòn đảo. Mọi chuyện bắt đầu khi ngọn núi lửa trên Isla Nublar bất ngờ hoạt động mạnh mẽ, đe dọa sự sinh tồn của loài khủng long và kế hoạch giải cứu loài sinh vật khổng lồ được vạch ra.

Mọi chuyện rồi sẽ ra sao? Hãy tìm câu trả lời ở câu chuyện chưa bao giờ hết “hot” của mọi thời đại này nhé!

Khả Ngân