Mina – “mĩ nhân nước mắt kim cương” của nhóm nhạc quốc dân TWICE hiện đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe khiến cô phải tạm dừng hoạt động với nhóm kể từ hồi tháng 6 vừa rồi.

Khoảnh khắc nước mắt kim cương gây bão của Mina.

Những hình ảnh của Mina tại sân bay vào đầu tháng 8 vừa qua khiến cho người hâm mộ vô cùng xót xa. Sau kỳ nghỉ ở quê nhà Nhật Bản, nữ thần tượng đã quay lại Hàn Quốc nhưng luôn lộ vẻ mệt mỏi, sợ hãi, thậm chí là bật khóc. Người nhà của cô phải liên tục ở bên cạnh để trấn an.

Nữ thần tượng xuất hiện với vẻ mệt mỏi và sợ hãi ống kính truyền thông.

Mới đây, JYP Entertainment đã ra một thông báo về tình trạng sức khỏe của Mina. Theo đó, Mina được xác nhận mắc chứng rối loạn lo âu. Những người mắc phải chứng bệnh tâm lý này thường luôn cảm thấy lo lắng tột độ. Toàn bộ thông báo của JYP như sau:

"Xin chào. Đây là JYP Entertainment.

Đây là thông báo bổ sung về tình hình sức khỏe của Mina.

Sau khi kiểm tra với các bác sĩ chuyên khoa, Mina được xác nhận mắc chứng rối loạn lo âu. Triệu chứng chính của hội chứng này là sự lo âu tột độ xảy ra không báo trước với mức độ lo lắng thay đổi đột ngột.

Theo tình hình hiện tại, sự tham gia của Mina trong các hoạt động của TWICE sẽ được quyết định qua việc thảo luận với Mina và các thành viên trong nhóm. Điều này còn phụ thuộc hoàn toàn vào tình trạng sức khỏe của Mina, do vậy chúng tôi mong người hâm mộ thông cảm về các quyết định có tính chọn lọc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục làm mọi thứ có thể để Mina hồi phục. Mong nhận được sự ủng hộ và cổ vũ của người hâm mộ".

 

Nhiều khả năng TWICE sẽ phải hoạt động mà thiếu vắng thành viên Mina trong lần quay trở lại vào tháng 9 này.

Hiện nay người hâm mộ đang vô cùng lo lắng cho tình hình sức khỏe của Mina cũng như lịch trình comeback vào cuối tháng 9 tới của TWICE. Nhiều khả năng nhóm nhạc quốc dân sẽ phải tái xuất mà vắng bóng thành viên Mina bởi tình hình sức khỏe của cô không cho phép.