Injeolmi là một bé cún xinh xắn vừa tròn 2 tuổi với bộ lông màu nâu sữa mượt mà, chiếc mũi đen, đôi mắt hai mí cũng màu đen và 4 chiếc chân ngắn tũn.

Tháng trước, Injeolmi được giải cứu từ một con mương ở gần một trại táo. Cô con gái của chủ trại đã nhận nuôi Injeolmi và chia sẻ hình ảnh của nó lên mạng xã hội. Ngay sau đó, Injeolmi đã trở thành hiện tượng mạng xã hội vì quá nhiều người đã tình nguyện làm fan của Injeolmi vì không cưỡng lại được sự đáng yêu của chú cún con này.

Cún cưng được đặt theo tên loại bánh gạo truyền thống của Hàn Quốc nhờ bộ lông màu nâu

Injeolmi nổi tiếng tới mức sở hữu một tài khoản Instagram riêng từ ngày 17/8. Chỉ sau đúng 1 tháng, tài khoản này đã có tới 813 ngàn lượt theo dõi. Những khoảnh khắc cá nhân của Injeolmi nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng mạng, trong đó có rất nhiều ngôi sao K-pop nổi tiếng như: Seolhyun nhóm AOA, Han Seung-yeon nhóm Kara,... cũng như các diễn viên như Kim So-hyun, Shin Se-kyung,...

Nam diễn viên Kwak Dong-yeon cũng là một “fan cuồng” của cún con Injeolmi. Thậm chí, anh còn chăm chỉ bình luận hầu hết các bài viết trên trang của chú chó nhỏ. Đến ngày 10/9, Kwak cũng được gặp “thần tượng 4 chân” và bày tỏ niềm vui của mình bằng cách đăng một bức ảnh “selfie” cùng Injeolmi trên trang cá nhân của mình.

Nam diễn viên bày tỏ: “Injeolmi có mùi giống như kẹo nho. Đúng ra mình nên thơm cún con thêm vài cái nữa chứ!”.

Kwak Dong-yeon selfie cùng chú chó con

Sự nổi tiếng đặc biệt của Injeolmi cũng thu hút truyền thông đại chúng. Chẳng hạn như đài truyền hình SBS cũng thường xuyên đăng tải các video độc quyền của chú cún trên kênh YouTube Haru của họ.

Nhiều người dùng chia sẻ rằng, Injeolmi quá dễ thương và mong muốn cô chủ của Injeolmi hãy thường xuyên đăng tải hình ảnh của chú cún cưng này.

Một người dùng khác lại nói: “Mình cảm thấy trái tim như ngừng đập khi nhìn thấy Injeolmi. “Injeolmi” sẽ trở thành từ mà mình yêu thích nhất trong năm 2018”.