Điểm qua những diễn biến, kết quả vòng bảng VCS mùa Đông 2021 Tuần 3 Ngày 5: SKY vs GAM, TF vs LX

Team Flash 1-2 Luxury Esports

FL đang cho thấy họ nỗ lực cải thiện thành tích ở giai đoạn lượt về, minh chứng là với 2 bản hợp đồng mới: Marcus và Jarvis. Ở trận đấu gần nhất trước đối thủ là TS, HLV Stark sử dụng Marcus thi đấu ở khu vực đường giữa thay cho Harvey. Thế nhưng cựu vương VCS vẫn chưa thể giành được một kết quả tích cực trước Ẩn Mật Giáo.

Kết quả VCS Mùa Đông 2021 Tuần 3 Ngày 5: FL bị LX lội ngược dòng
Kết quả VCS Mùa Đông 2021 Tuần 3 Ngày 5: FL bị LX lội ngược dòng

Tiến tới trận đấu thứ 9 gặp LX, khán giả có thể thấy được phần nào quyết tâm của đội đang đứng bét bảng. Nhưng dù đã giành kết quả tốt để vươn lên dẫn trước trong ván 1, nhưng Jetsu và các đồng đội vẫn bị đối thủ ngược dòng đánh bại với tỉ số 1-2.

Đáng nói ở ván đấu thứ 3, cựu vương VCS đã mắc hàng loạt sai lầm để "cống" cho đối phương rất nhiều điểm hạ gục. Về mặt lượng tiền, LX cũng áp đảo FL tận 5.000 vàng sau gần 20 phút. Trong một pha giao tranh với quyết tâm giành Baron, FL liều lĩnh tổ chức giao tranh và hậu quả là họ bị quét sạch. Với sức mạnh áp đảo, LX hủy diệt FL để giành chiến thắng cung cuộc. Sau thất bại này, FL vẫn giậm chân ở vị trí bét bảng với chuỗi 9 trận thua toàn thua.

GAM Esports 2-0 Burst The Sky

Sau 2 trận thua đầu mùa, GAM đã trở lại mạnh mẽ với chuỗi trận thắng rất thuyết phục. Với đối thủ ở loạt trận thứ 9 là SKY, GAM hiển nhiên muốn giành kết quả tốt nhất để tiếp tục bám đuổi CES trên BXH tổng. Không ngoài dự đoán của giới chuyên môn, đội được đánh giá cao hơn đã nối dài mạch thắng. Nhà ĐKVĐ giành chiến thắng ở ván 1 nhờ việc Divkid được tha hồ bắn.

Kết quả VCS Mùa Đông 2021 Tuần 3 Ngày 5: GAM thắng dế SKY
Kết quả VCS Mùa Đông 2021 Tuần 3 Ngày 5: GAM thắng dế SKY

Pha tranh chấp quanh hang Rồng ở phút 35 là tiền đề để GAM giành lấy ưu thế rồi tập trung phá huỷ nhà chính SKY. Sang ván 2, Levi chơi cực thăng hoa với KDA 10/1/4 để giúp đội nhà giành lấy hàng loạt ưu thế, từ Baron cũng như trang bị vượt trội. GAM hủy diệt SKY và thắng 2-0 rất dễ dàng.

Bảng xếp hạng VCS mùa Đông 2021 hôm nay mới nhất:

Bảng xếp hạng VCS mùa Đông 2021 hôm nay mới nhất
Bảng xếp hạng VCS mùa Đông 2021 hôm nay mới nhất