Chương trình do Trung tâm Hướng dẫn hoạt động thiếu nhi Trung ương phối hợp với Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ, Công an thành phố Hà Nội phối hợp tổ chức.

Khai mạc chương trình “Học làm chiến sĩ công an” 1

Các chiến sĩ nhí “ra mắt” trong Lễ khai mạc

Tham dự Lễ khai mạc có chú Nguyễn Đình Kiểm - Giám đốc Trung tâm Hướng dẫn hoạt động thiếu nhi Trung ương; Thượng tá Nguyễn Ngọc Xê – Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ, Công an thành phố Hà Nội cùng nhiều cô, chú đại diện cho các đơn vị tổ chức, các bậc phụ huynh và 63 “chiến sĩ nhí” đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Khai mạc chương trình “Học làm chiến sĩ công an” 2

Chú Nguyễn Đình Kiểm- Giám đốc Trung tâm Hướng dẫn Hoạt động thiếu nhi Trung ương phát biểu khai mạc.

Khai mạc chương trình “Học làm chiến sĩ công an” 3

Thượng tá Nguyễn Ngọc Xê – Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ, Công an thành phố Hà Nội vui mừng tuyên bố “nhận quân”.

Chương trình Học làm Chiến sĩ Công an được tổ chức trong thời gian 07 ngày (từ 26/7 đến 1/8/2020) tại Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ, Công an thành phố Hà Nội (quận Hà Đông, Hà Nội). Các bạn nhỏ sẽ được tham gia các hoạt động huấn luyện điều lệnh, tác phong người chiến sĩ công an, rèn luyện cơ bản về thể lực, đội hình đội ngũ…

  Học làm Chiến sĩ Công an là một sân chơi bổ ích cho thiếu nhi nhân dịp hè, giúp các bạn hiểu hơn về vị trí, vai trò, những khó khăn, vất vả của các chiến sĩ công an nhân dân từ đó giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hoá, vun đắp cho các em tình yêu quê hương, đất nước.