sda - Ảnh 3

Anh Nguyễn Anh Tuấn – Ủy viên TƯ Đảng - Bí thư thứ Nhất T.Ư Đoàn chủ trì buổi lễ; sự kiện còn có sự tham gia của lãnh đạo và đông đảo đoàn viên thanh niên, thiếu nhi tỉnh Tuyên Quang.

sda - Ảnh 1
sda - Ảnh 2

Khu di tích T.Ư Đoàn đã được chỉnh trang, xây mới một số công trình, bia lưu niệm của T.Ư Đoàn, báo Tiền Phong, báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng.

sda - Ảnh 4

Phát biểu tại buổi lễ, anh Nguyễn Anh Tuấn bày tỏ niềm cảm ơn sâu sắc tới nhân dân xã Minh Thanh đã đùm bọc, giúp đỡ, chăm lo cho cán bộ T.Ư Đoàn trong những năm tháng di tản về Tuyên Quang.

sda - Ảnh 5

Ban Bí thư T.Ư Đoàn mong muốn, khu di tích được xây dựng khang trang hơn sẽ là nơi sinh hoạt văn hóa của người dân, đoàn viên thanh niên, thiếu nhi của xã Minh Thanh nói riêng và tỉnh Tuyên Quang nói chung.

sda - Ảnh 6
sda - Ảnh 7

Lãnh đạo T.Ư Đoàn và tỉnh Tuyên Quang khánh thành bia lưu niệm của báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng.

sda - Ảnh 12

Nhà báo Nguyễn Phan Khuê - Tổng Biên tập cùng với cán bộ, phóng viên báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng chụp ảnh tại bia lưu niệm của báo Đội nằm trong Khu di tích T.Ư Đoàn.

sda - Ảnh 8

Tại buổi lễ, T.Ư Đoàn đã trao 16 suất quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Minh Thanh.

sda - Ảnh 9
sda - Ảnh 10

Quỹ Học bổng Vừ A Dính cũng trao 20 suất học bổng cho những bạn học sinh dân tộc vượt khó vươn lên trong học tập của huyện Sơn Dương.