Đây là chương trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS HCM lần thứ XI do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Báo Thanh niên tổ chức và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 - Đài truyền hình Việt Nam.
 
Tham dự chương trình có các đại biểu: bác Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng chính phủ; anh Lê Quốc Phong - Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Bí thư thứ nhất TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa XI; các anh, chị trong Ban Bí thư, BCH và 999 đại biểu chính thức tham dự Đại hội.
 
 
 
 
Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ đến dự chương trình. Ảnh: TTXVN
Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ đến dự chương trình. Ảnh: TTXVN
 
Tham gia chương trình còn có các ca sĩ: Đoan Trang, Hà Anh Tuấn, Phương Linh, Uyên Linh, Đông Nhi, Quốc Thiên, Vũ Cát Tường, Dương Hoàng Yến, Đông Hùng; nhóm MTV, Oplus…; các vũ đoàn Arabesque, Hoàng Thông, The Sun, Mai Trắng, Khát vọng trẻ… MC: Phí Linh. Ngoài ra, còn có trên 200 sinh viên cùng biểu diễn tương tác với chương trình.
 
 
 
Đại biểu thanh niên tham
Các đại biểu thanh niên dự chương trình nghệ thuật “Khát vọng trẻ - Tổ quốc bốn mùa thanh xuân”.
 
Khát vọng trẻ 11 được chia làm 4 phần: Thu vinh quang (nói về khí thế sôi sục của Cách mạng tháng 8); Đông ấm áp (nói về tình đồng đội, tình quân dân); Xuân huy hoàng (với những khúc ca của Đại thắng mùa Xuân 1975) và Hè khát vọng (biểu dương tinh thần tình nguyện vì cộng đồng, lập thân, khởi nghiệp…).
 
 
 
 
4
Ca sỹ Dương Hoàng Yến
 
 
 
 
Bên cạnh đó, sân khấu được thiết kế mở, tượng trưng cho con đường thanh niên lịch sử. Ở đó có cảm xúc của bốn mùa, có bối cảnh của quá khứ và hiện đại. Trên con đường ấy, những cung bậc cảm xúc của thanh niên, tuổi trẻ qua những giai đoạn thăng trầm của đất nước sẽ được tô lên những sắc màu rực rỡ và hào hùng. 
 
 
 
5
 
 
Đông đảo các bạn sinh viên tình nguyện trên địa bàn Hà Nội tham giả cổ vũ
Đông đảo sinh viên tình nguyện trên địa bàn Hà Nội tham giả cổ vũ tại chương trình
 
 
s
Chương trình còn có sự tham gia của các người đẹp, người mẫu trình diễn áo dài 
 
Các tiết mục được trình bày tại chương trình đã truyền tải thông điệp về lòng yêu nước, khơi dậy lòng tự hào về lịch sử dân tộc và truyền thống quý báu của các thế hệ thanh xuân, từ đó biến thành nguồn năng lượng mới cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên trên cả nước.
 
 
5
Ca sỹ Vũ Cát Tường
 
Ca sỹ
Ca sỹ  Hà Anh Tuấn
5
 
 
Nhóm nhạc Oplus
 
                                                                                                                                                                                            Theo Doanthanhnien.vn