Theo quảng cáo của người bán, chiếc khẩu trang ninja có thể chống nắng, chống tia cực tím, chống sương mù, chống bụi, chống vi khuẩn, chống khói thuốc lá, chống khí thải xe, chống mùi xe...

Che kín cả khuôn mặt, "bất chấp" bụi bẩn mà không bị bí bách, khó chịu bởi được làm từ chất liệu vải bông, thấm hút mồ hôi. Xuất xứ của sản phẩm này theo lời người bán là "hàng Trung Quốc nội địa".

Chưa biết thực hư chất lượng thế nào nhưng hiện giá cả của sản phẩm đang "gây sốt" trên mạng này đủ khiến người mua "hoa mắt".

Sản phẩm khẩu trang ninja có nhiều mức giá khác nhau khiến các chị em không biết đâu là thật đâu là giả.

"Mình bán theo set 3 cái 100k/set, mua lẻ 40k/ chiếc. Khoảng 4 - 5 ngày em về hàng, không cần đặt cọc". Một shop online ra giá.

Tuy nhiên, một shop khác lại có mức giá khác: "Mình bán combo 2 cái chỉ 99k/2 cái. Chốt đơn 19h ngày 02/04. Hàng về sau 10-15 ngày kể từ ngày chốt".

Có nơi giá sỉ "giật mình" chỉ hơn 20.000 đồng/chiếc với mức nhập 100 chiếc/lần. Không chỉ có hiện tượng loạn giá khẩu trang ninja trên thì trường mà người mua hàng còn phải nhận hàng trong tình trạng “ phiên bản lỗi”. Nhiều chị em cảm thấy rất lo lắng khi đặt hàng trên mạng.

Nhìn ảnh này, nhiều dân mạng đùa rằng "không biết nên thả haha hay sad". Ảnh: Cao Huệ.