Ông Stuart Hall cùng vợ Marie và hai con gái nhỏ Alexi, Isabella vừa có một chuyến tham quan khó quên trên chiếc xe Volvo XC60 trong công viên động vật hoang dã West Midlands ở Bewdley, Worcestershire (Anh).

Khóc thét vì bị tê giác húc bẹp xe ô tô 1

Khi cả nhà đang mê mải ngắm cảnh vật thì bỗng một con tê giác lao tới húc liên tiếp vào xe. Ông Stuart cho biết lúc đó rất hoảng sợ và nghĩ: "Làm sao chúng ta có thể thoát ra khỏi nơi đây. Tôi thấy lo cho tính mạng của mình và mọi người bởi tê giác là động vật cực kỳ khỏe, có thể gây ra nhiều thiệt hại với chúng tôi nếu nó muốn. Nó có thể dùng sừng húc vỡ cửa kính và gây nguy hiểm cho chúng tôi. Con gái tôi đã hét lên vì sợ hãi".

Isabella, con gái của họ kể thêm: "Thật sự đáng sợ và mình cảm thấy như nó gần như sắp làm xe bị lật".

Khóc thét vì bị tê giác húc bẹp xe ô tô 2

Ông Stuart và các con vẫn chưa hết sợ hãi.

Rất may cho gia đình ông Stuart khi mà người của công viên đã có mặt để giải cứu cho họ bằng chiếc xe Land Rovers. Chiếc xe của họ thì bị bẹp rúm ở phía trước và sau. Ông Stuart cho biết những cú húc của tê giác đã khiến xe họ hỏng nặng, với chi phí sửa chữa ước tính 4.000 bảng.

Người của công viên cho biết họ chưa đưa ra được ý kiến gì về sự việc vì còn đang điều tra. Tuy vậy, họ cho rằng theo quy định của công viên, chủ xe sẽ không được bồi thường thiệt hại.

Khóc thét vì bị tê giác húc bẹp xe ô tô 3

Chiếc xe của ông ông Stuart bị tê giác húc bẹp. 

Theo Báo Lao động