Khởi động năm mới với nhiều hoạt động hứng khởi

Phan Cường
Trong không khí hào hứng sôi nổi mừng Đảng - mừng Xuân, tại trường TH Thạch Hưng (TP Hà Tĩnh, Hà Tĩnh) đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa cho học sinh được tham gia học tập và trải nghiệm.

Với nỗ lực mang đến cho học sinh những điều tốt đẹp nhất, Ban Giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: Ngày hội dân Gian chào Xuân Giáp Thìn, những nét văn hóa độc đáo, làng nghề truyền thống được giáo viên và các bạnhọc sinh, phụ huynh tái hiện sinh động qua các các tiết mục Dân ca Ví - Giặm và qua các gian làng nghề truyền thống, “Vườn rau của em" và "Vườn hoa em chăm" nhằm giáo dục kĩ năng sống mang lại sắc màu tươi mới cho khuôn viên trường học.

Vườn hoa em chăm
"Vườn hoa em chăm" nhằm giáo dục kĩ năng sống mang lại sắc màu tươi mới cho khuôn viên trường học.

Cùng đó, các bạn học sinh còn được được tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa khác như đồng diễn ca múa hát sân trường, tham gia mô hình thu gom phân loại rác hàng tuần gây quỹ ủng hộ học sinh khó khăn, tổ chức trò chơi dân gian... và thật vui khi tất cả các hoạt động ý nghĩa này đều được học sinh tham gia với tinh thần phấn khởi, đó cũng sẽ là những trải nghiệm đáng nhớ không chỉ với học sinh mà còn đối với tất cả các thầy cô giáo.

Thông qua Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng tại Hà Tĩnh, đại diện Công ty CP Carbon Miền Trung đã ủng hộ trường TH Thạch Hưng (TP Hà Tĩnh) trồng hai cây xanh trong khuôn viên nhà trường
Các đại biểu trồng cây xanh trong khuôn viên trường TH Thạch Hưng (TP Hà Tĩnh)

Nằm trong chuỗi phát động "Tết trồng cây - Đời đời nhớ Ơn Bác Hồ", Văn phòng liên lạc Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng tại Hà Tĩnh đã kết nối với Công ty CP Carbon Miền Trung và Cty TNHH MTV Thương mại và DV Hà Thành ủng hộ trường TH Thạch Hưng (TP Hà Tĩnh) trồng 2 cây xanh trong khuôn viên nhà trường hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2024.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Khởi động năm mới với nhiều hoạt động hứng khởi tại chuyên mục Học đường của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Học đường khác

Học sinh tìm hiểu Thủ đô Hà Nội qua những trang sách

Hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam (21/4), cô và trò trường Tiểu học Dịch Vọng A đã tổ chức Ngày hội tuyên truyền và giới thiệu sách với chủ đề "Phát huy hào khí Thăng Long - Hà Nội, xây dựng Thủ đô Văn hiến - Văn minh - Hiện đại" và Hội thi tổ chức “Hội thi trưng bày và giới thiệu sách”.

Aerobic lấp lánh ánh vàng

Đội tuyển Aerobic trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, Hà Nội đã xuất sắc giành 2 Huy chương Vàng tại Hội khỏe Phù Đổng cấp Quận lần thứ X năm 2024.

Việc làm nhỏ, ý nghĩa lớn

Được tin bạn Nguyễn Bảo Quyên và bạn Nguyễn Mỹ Gia Hân cùng học lớp 5G, trường Tiểu học Trần Hưng Đạo, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi đã trao tặng mái tóc của mình cho các bệnh nhân ung thư thông qua “Doanh nghiệp xã hội mạng lưới ung thư vú Việt Nam” khiến thầy cô và các bạn trong trường đều rất nể phục.